Giá sửa mũi gồ hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

0 comment

Câu hỏi: Cháu xin chào bác sĩ! Sống mũi của cháu có một đoạn gồ lên ở chính giữa làm khuôn mặt cháu rất thô. Cháu nghe nói Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ sửa mũi gồ, với tình trạng sống mũi bị gồ như cháu thì có thể cải thiện như thế nào và giá sửa mũi gồ tại Kangnam là bao nhiêu vậy ạ? Cháu xin cảm ơn! (Thu Hoài, Cần Thơ)

Bạn Thu Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến giá sửa mũi gồ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi gồ là hiện tượng sống mũi không chạy thẳng xuyên suốt từ chân mũi tới đầu mũi mà có một đoạn nhô cao bất thường, khiến sống mũi gập ghềnh, đứt đoạn thiếu thanh thoát. Sống mũi gồ là hiện tượng gặp ở rất nhiều người, kể cả ở nam hay nữ giới, khiến cho khuôn mặt trở nên thô kệch và kém xinh.

Sửa mũi gồ cần băng ép trong bao lâu? 1

Chi phí sửa mũi gồ tại Kangnam!

Hiện tại ở BVTM Kangnam chi phí sửa mũi gồ, lệch là 75 triệu đồng, với chi phí này bạn sẽ nhanh chóng lấy lại dáng mũi S – Line đẹp hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt và bắt kịp xu hướng thẩm mỹ từ các chuyên gia thẩm mỹ uy tín hàng đầu

Sửa mũi gồ là tổng hợp nhiều kỹ thuật và phương pháp thực hiện mới có thể giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp hoàn hảo. Để tiến hành chỉnh sửa mũi gồ, trước tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho trường hợp mũi gồ của mình. Sau khi bác sỹ xác định được nguyên nhân gây nên mũi gồ thì sẽ đưa ra phương án cải thiện phù hợp. Cụ thể như sau:

sửa mũi gồ giá bao nhiêu

Thực hiện sửa mũi gồ tại Kangnam

– Nếu mũi của bạn bị gồ một điểm do xương thì chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng loại bỏ phần xương bị gồ.

– Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm.

Quy trình thực hiện sửa mũi gồ tại BVTM Kangnam là một quy trình khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng thể và của mũi. Sau đó, tùy thuộc vào tình trạng, các bác sĩ sẽ kiểm tra độ kích ứng của cơ thể, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả lâu dài cho bạn.

Khách hàng sửa mũi gồ tại Kangnam

Nếu như bạn Thu Hoài còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ sửa mũi gồ hay giá sửa mũi gồ tại BVTM Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá sửa mũi gồ hết bao nhiêu tiền tại Kangnam? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN