Mũi vẹo sau nâng mấy tháng thì làm lại được?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi nâng mũi hơn 1 tháng rồi nhưng mũi lại bị lệch sang trái. Tôi rất muốn sửa lại nhưng không biết mũi vẹo sau nâng mấy tháng thì làm lại được mà không biết nên sửa bằng phương pháp nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Minh Hà – Thái Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Minh Hà thân mến!

Sử dụng sụn nâng mũi không phù hợp, kỹ thuật nâng mũi không đảm bảo rất dễ để lại di chứng trong đó có tình trạng mũi bị vẹo, lệch. Với băn khoăn của bạn về vấn đề này, chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

tich Mũi vẹo sau nâng mấy tháng thì làm lại được?

Với tình trạng mũi bị vẹo, lệch do phẫu thuật hỏng, chúng tôi sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể mới hoặc dựa theo vết rạch có trước, lấy bỏ sụn nâng mũi trước đó sau đó sử dụng sụn tự thân của chính bạn hoặc dùng sụn sinh học định hình cao cấp, gọt giũa sao cho phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại dáng cao thẳng sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Mũi vẹo

Quá trình thẩm mỹ mũi lệch vẹo được tiến hành trong khoảng 120 – 150 phút, sau đó bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao, cân đối. Tuy nhiên, sau lần phẫu thuật hỏng trước đó, vùng mũi cần có thời gian hồi phục nên sau khoảng 3 tháng bạn có thể sửa mũi hỏng sau nâng để có dáng mũi đẹp nhất.

tich Nên sửa mũi vẹo sau nâng bằng phương pháp nào?

Để biết chính xác tình trạng của bạn mũi vẹo sau nâng mấy tháng thì làm lại được, bạn nên đến tư vấn trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Bác sĩ sẽ thăm khám chi tiết, xác định thời gian tiến hành phù hợp nhất với trường hợp của bạn.

Thu Hường đã sửa mũi hỏng sau nâng như thế nào?

Tham khảo >>TẠI ĐÂY

tich

Với tình trạng mũi vẹo sau nâng, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S line 3D – một trong những phương pháp nâng sửa mũi tiên tiến được ưa chuộng nhất hiện nay. Sau khi tháo bỏ chất liệu độn không phù hợp, chúng tôi sẽ lấy sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) chỉnh sửa vùng đầu mũi, đẩy đỉnh mũi lên cao. Sống mũi được nâng bằng sụn sinh học định hình.

Video: Quy trình nâng mũi S line 3D

Với phương pháp này, bạn sẽ được thấy dáng mũi mới của mình trước khi phẫu thuật. Nâng mũi S line cho dáng mũi cao, sống mũi thẳng, độ dài mũi hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt, mũi cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên, không bóng đỏ, không lộ sống mũi, kết quả bảo hành vĩnh viễn.

Hy vọng, qua phần phân tích trên đây, băn khoăn của Hà về vấn đề mũi vẹo sau nâng mấy tháng thì làm lại được có thể được tháo gỡ. Mọi băn khoăn thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 19006467 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp nhất!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : https://nangmuithammy.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi vẹo sau nâng mấy tháng thì làm lại được? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN