Đầu mũi nhiều mỡ thừa cải thiện bằng cách nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Đầu mũi nhiều mỡ thừa cải thiện bằng cách nào được ạ? Em là Hoàng Thị Thanh, hiện em đang sống ở Quảng Ninh. Sắp tới e muốn xuống Hà Nội để sửa mũi. Nhưng em đang khá băn khoăn không biết trường hợp của mình có thể cải thiện được bằng cách nào. Các bác sĩ có thể tư vấn cho em được không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh!

Về băn khoăn đầu mũi nhiều mỡ thừa cải thiện bằng cách nào? Chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Từ lâu, một chiếc mũi được xem là đẹp khi nó phải cao thẳng và đầu mũi phải thon, đó là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Những khuyết điểm thường gặp ở chị em là phần đầu mũi lại quá to, làm giảm vẻ đẹp của mũi. Để khắc phục tình trạng này, bạn Thanh có thể thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc.

Đầu mũi nhiều mỡ thừa cải thiện bằng cách nào? 1

Đầu mũi nhiều mỡ thừa cải thiện bằng cách nào?

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh hình mũi hay thu gọn đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc. Đặc biệt, với sự trợ giúp của camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng mũi sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn.

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng giải pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp cho bạn:

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

Nâng mũi ở Thái Lan có nên không? 2

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm (hay mỡ thừa) thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ giúp mũi cao thêm chút ít, không cắt da, thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Sau phẫu thuật đầu mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn tự đi lại sinh hoạt bình thường được. Kỹ thuật cũng không gây ra biến chứng gì chỉ cần lưu ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Việc rửa mặt được thực hiện bình thường.

Đầu mũi nhiều mỡ thừa cải thiện bằng cách nào? 3

Hình ảnh khách hàng sau thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam 

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành ở Việt Nam thăm khám, tư vấn và phẫu thuật thuật thẩm mỹ, cam kết mang đến chiếc mũi như ý nhất.

Nếu còn băn khoăn “Đầu mũi nhiều mỡ thừa cải thiện bằng cách nào?” mời bạn đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn thu nhỏ đầu mũi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đầu mũi nhiều mỡ thừa cải thiện bằng cách nào? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN