Giá sửa mũi nam hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Bác sĩ cho tôi hỏi, giá sửa mũi nam hết bao nhiêu tiền ạ? Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là tôi phải đi làm mà tôi muốn sửa mũi thì liệu có kịp không và sửa mũi nam giới bao lâu thì lành vậy bác sĩ? (Đinh Vũ Tiến, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Vũ Tiến thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến giá sửa mũi nam của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá sửa mũi nam 1

Ngày nay nâng mũi không còn là độc quyền của nữ giới

Ngày nay, xu hướng làm đẹp không còn là “độc quyền” của chị em phụ nữ nữa mà đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của nam giới. Và nâng mũi cho nam giới là cách làm đẹp phổ biến, đơn giản nhất để nhanh chóng khẳng định vẻ đẹp nam tính của “cánh mày râu”.

>> Xem thêm chi phí các dịch vụ nâng mũi khác : Tại đây!

Sửa mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi nhằm khắc phục triệt để những khiếm khuyết của chiếc mũi do bẩm sinh, do tai nạn giao thông, tai nạn lao động hay bất cứ lý do nào đó. Bên cạnh đó, một số trường hợp sau khi nâng mũi bị hỏng, chưa vừa ý hay đầu mũi bị bóng đỏ đều có thể phẫu thuật sửa mũi. Giải pháp này ra đời đã giúp nhiều người không còn tự ti về chiếc mũi chưa được đẹp như ý của mình.

Giá sửa mũi nam 2

Tùy theo mức độ khiếm khuyết của chiếc mũi hay mong muốn chỉnh sửa dáng mũi của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và cách thức can thiệp phù hợp nhất. Cùng với nâng mũi, đây chính là giải pháp tối ưu cho những chiếc mũi thiếu hoàn hảo.

Giá sửa mũi nam là bao nhiêu? Hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, giá sửa mũi dao động từ 15 – 30 triệu đồng tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sẽ áp dụng phương pháp sửa mũi khác nhau. Còn về băn khoăn sửa mũi nam giới bao lâu thì lành của bạn, điều này tùy thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mũi và mức độ can thiệp chỉnh sửa dáng mũi. Tuy nhiên, đối với các phương pháp sửa mũi, chỉ từ 5 đến 7 ngày vết thương sẽ lành và mũi bạn sẽ trở về trạng thái bình thường. Vì vậy, bạn Vũ Tiến hoàn toàn có thể sửa mũi đẹp tự nhiên và trở lại sinh hoạt bình thường kịp thời gian trước khi đi làm.

Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất và được tư vấn cụ thể về giá sửa mũi nam, bạn nên sắp xếp thời gian qua Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng mũi và phương pháp thẩm mỹ thích hợp nhất.

Giá sửa mũi nam 3

gia-sua-mui-nam-3

Kết quả khách hàng sau khi sửa mũi tại Kangnam

Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi cao thon như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá sửa mũi nam hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN