Sửa mũi vẹo do vách ngăn bị lệch có khó không

0 comment

Trường hợp mũi bị vẹo vách ngăn không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn gây ra những ảnh hưởng khác nhau tới hoạt động của cơ thể. Nếu hiện tượng này kéo dài và không được chữa trị kịp thời sẽ có nguy cơ làm giảm khả năng khứu giác. Vậy sửa mũi vẹo do vách ngăn bị lệch có khó không?

Sửa mũi vẹo do vách ngăn bị lệch có khó không? 1

Mũi bị vẹo do vách ngăn có sửa được không?

Với sự phát triển vượt bậc của y học và công nghệ thẩm mỹ ngày nay, việc giải quyết chiếc mũi vẹo vách ngăn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Công nghệ nâng mũi S-line 3D ra đời được đánh là giải pháp có thể khắc phục khuyết điểm mũi vẹo vách ngăn do bất cứ nguyên nhân nào. Công nghệ này chỉnh sửa khuyết điểm mũi vẹo vách ngăn bằng cách sử dụng chất liệu độn bằng sụn tự thân để thay thế, đồng thời tạo hình cho sống mũi về đúng vị trí cho dáng mũi mới cao thẳng.

Sửa mũi vẹo do vách ngăn bị lệch có khó không? 2

Sửa mũi lệch, mũi vẹo nhờ công nghệ nâng mũi S-line 3D tiên tiến

Trước khi phẫu thuật, bằng phần mềm 3D chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích các khuyết điểm cần chỉnh sửa của dáng mũi bị vẹo vách ngăn, chỉnh sửa giả định chúng và giải thích cho người sử dụng hiểu rõ. Trong không gian 3 chiều, người sử dụng sẽ nhìn thấy dáng mũi của mình sau phẫu thuật, từ đó thể theo nguyện vọng của bản thân và lời khuyên của các bác sĩ, đi đến thống nhất về dáng mũi mới. Cuối cùng, phần mềm 3D hiện đại sẽ tự động đưa ra tỷ lệ chất liệu độn và những thông số chỉnh sửa trong quá trình thực hiện.

Chất liệu độn được sử dụng trong công nghệ này là sụn tự thân được lấy từ sụn sườn hoặc sụn vành tai, thân thiện với cơ thể, không gây đào thải chất liệu. Chất liệu này không gây bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, dị ứng hay đau buốt trong những ngày trời lạnh. Chất liệu độn bằng sụn tự thân còn mang đặc tính mềm mại, tạo hình dáng mũi mới tự nhiên, hài hòa hơn.

"Đo đạc" độ an toàn của kỹ thuật thu gọn cánh mũi 4

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng sửa mũi

Sau khi chỉnh hình sống mũi bị vẹo vách ngăn bằng chất liệu độn sụn tự thân, đưa sống mũi về đúng vị trí của nó đồng thời tạo hình sống mũi cao thẳng, các bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành chỉnh sửa các chi tiết còn lại của dáng mũi như cánh mũi, đầu mũi và hai bên lỗ mũi. Dáng mũi sau phẫu thuật không chỉ cải thiện khuyết điểm vẹo vách ngăn mà còn trở nên cao thẳng, đẹp tự nhiên ở từng chi tiết.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D chỉnh sửa khuyết điểm mũi vẹo vách ngăn được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế, chịu sự giám định chặt chẽ của y khoa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Quy trình thực hiện trong khoang mũi, được gây tê trong suốt quá trình thực hiện, vì vậy không để lại sẹo, không gây đau đớn cho người sử dụng.

Nâng mũi S line 3D - Dẫn đầu xu thế thẩm mỹ 2015 4

Bác sĩ tiến hành chỉnh sửa mũi vẹo cho khách hàng

Công nghệ nâng mũi này được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, được sự cấp phép của Bộ Y Tế, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cao. Đối với công nghệ nâng mũi S-line 3D, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thẻ bảo hành mũi vĩnh viễn thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi vẹo do vách ngăn bị lệch có khó không trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN