Nghe cảm nhận khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

0 comment

“Cũng mất ăn mất ngủ mãi mới dám nâng mũi cơ mà nâng mũi xong đúng là thấy yêu mình, yêu đời hơn…” (Chia sẻ của khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam: Nguyễn Kiều Trang (FB Nguyễn Kiều Trang)

“Mèng ơi ai cũng bảo mình xinh, dễ thương nhưng mà cái mũi thì tẹt quá, cũng may mà không bự chứ không thì hư hết. Nghe chê nhiều thấy buồn quá trời nên cũng nhen nhóm ý định sửa mũi từ đó.

nâng mũi Hàn Quốc

Kiều Trang trước và sau sửa mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Bữa nọ, nhỏ bạn đi sửa mũi tẹt tại Kangnam, lúc về trông mũi nó tấy mà sợ. Nó bảo nó đau nhưng thích đẹp nên cũng không thấy đau nữa. Chắc nhỏ nó bị khùng quá (hihi). Sau 1 tuần nó tháo gạc băng ra, mới choáng nè. Mũi nó cao lên nhiều, nhìn xinh dữ nên niềm mong mỏi sửa mũi lại càng tăng thêm.

Rồi cũng theo gót nhỏ bạn, mình vô Kangnam nghe bác sĩ tư vấn. Bác bảo mũi mình chỉ bị tẹt thôi chứ form cũng khá okie rồi. Nếu muốn sửa mũi vĩnh viễn thì chọn nâng mũi S line còn nếu không thì có thể làm nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng mà giá có 10 triệu hông à.

nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Cô tiến hành nâng mũi Hàn Quốc hơn 40 phút và đã thành công tốt đẹp

Tư vấn xong chưa làm ngay đâu, còn về suy nghĩ chán chê nào là sợ đau, nào là sợ có sẹo nhưng mà nhìn nhỏ bạn xúng xính mũi xinh lại càng thèm. Nó chê mình nhát, “tau chịu được chả có nhẽ mày lại không chịu được, mà mày nhìn có thấy sẹo không”.

Rồi một ngày đẹp trời, mình đi sửa mũi. Sau khi gây tê xong, mũi chả còn cảm giác gì nhưng vẫn trông rõ từng động tác của bác sĩ. Lúc bác sĩ tỉa sụn cho vừa với mũi mình còn nhìn thấy cả sụn. Mình cứ nghĩ nâng mũi phải lâu lắm cơ nhưng chỉ hơn 40 phút đã xong rồi. Bác sĩ bảo mình chỉ cần sụn nhân tạo thôi nên không nhiều thời gian như người khác.

khách hàng nâng mũi Hàn Quốc

Sau nâng mũi Hàn Quốc, mũi của Trang cao hơn, gương mặt thanh thoát, ấn tượng hơn

Sau khi hết thuốc tê thì đau vừa nhưng từ lúc về đến nhà thì đau thiệt thêm cái mũi bị băng bó nên vướng lắm, rửa mặt rửa mũi cũng thấy bất tiện. Nhất là thấy cứ kệnh kệnh vì mũi thêm một miếng sụn. Sau 1 đêm mũi bắt đầu mới tấy nhé, nó còn hơi tím vào nữa. Nhỏ bạn động viên nhìu, cứ chịu khó uống thuốc, vệ sinh, kiêng cữ mấy bữa là mũi hết tấy thôi.

Đến ngày thứ 5 thì đúng là bớt đau bớt tấy nhiều, ngày thứ 7 đi tháo băng, mũi còn hơi tím nhẹ. Mình nghỉ ở nhà mất hơn 1 tuần, đến ngày thứ 10 thì mũi bắt đầu về form, soi gương thích quá trời, trông xinh lạ luôn, hí hửng chụp choẹt khoe hết bố mẹ, chị em đến bạn bè fb zalo đủ kiểu.

tichXem chi tiết: Nâng mũi bao nhiêu ngày cắt chỉ và có đau không?

khách hàng nâng mũi

Gương mặt gợi cảm ở nhiều góc nhìn sau nâng mũi

Sửa mũi là cái quyết định to lớn nhất cuộc đời suốt hai mấy năm qua quá, chỉ còn đợi lúc lấy chồng nữa là quyết định lớn thứ 2. Vốn sợ đau mà dám sửa mũi đến mình cũng phục mình luôn nhưng quả thực nó không đau đến nỗi không chịu nổi. Cái zề cũng có giá của nó cả thôi các nàng nhỉ. Muốn đẹp thì chịu khó tí vầy.

nang mui han quoc

Diện mạo hoàn hảo, tự tin trong từng khung hình 

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp cho biết: mũi của Kiều Trang thấp, sóng mũi không rõ nhưng form mũi khá chuẩn, nên áp dụng sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp, cắt tỉa sao cho hợp form mũi, nâng cao sống mũi, mũi sẽ cao hơn và đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 45 phút, hồi phục trong 1-2 tuần tùy cơ địa khách hàng. Chúng tôi sẽ tạo vết rạch rất nhỏ, khéo léo bóc tách khoang mũi sau đó đưa sụn vào để nâng mũi. Thao tác thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Video cảm nhận khách hàng sau nâng sửa mũi tại Kangnam
 

Sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, tránh viêm nhiễm, độ bền cao. Kết quả nâng mũi Hàn Quốc được bảo hành 10 năm với mọi khách hàng sử dụng.

Kiều Trang sửa mũi thành công, xinh đẹp, tự tin trong từng set hình. Bạn có muốn được như cô ấy? Hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006467 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: https://nangmuithammy.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nghe cảm nhận khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN