Nâng mũi ở Thái Lan có nên không?

0 comment

Nâng mũi ở Thái Lan có nên không? Thái Lan được biết đến là một quốc gia có ngành thẩm mỹ rất phát triển. Giống như Việt Nam, Thái Lan cũng nhận sự chuyển giao công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, cùng áp dụng một công nghệ nhưng giá thành giữa Việt Nam và Thái Lan lại có sự chênh lệch khá lớn. 

Nâng mũi ở Thái Lan có nên không? 1

Nâng mũi ở Thái Lan có nên không?

Nâng mũi ở Thái Lan và Việt Nam áp dụng cùng phương pháp

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam và nâng mũi ở Thái Lan hiện nay gần như tương đồng. Cả hai quốc gia đều tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc. Ở Thái Lan có hai dịch vụ nâng mũi phổ biến đó là:

– Nâng mũi thông thường: Các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu nâng nhân tạo và rạch một đường nhỏ nơi chân mũi rồi đưa chất liệu độn vào bên trong giúp mũi cao như ý muốn.

Nâng mũi ở Thái Lan có nên không? 2

Nâng mũi ở Thái Lan và Việt Nam áp dụng cùng phương pháp

– Nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi: Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc lên trên sụn nhân tạo. Sau đó, rạch một đường nơi chân mũi đưa chất liệu nâng vào trong mũi.  Đồng thời kết hợp dựng mũi với chỉnh sửa cánh mũi, đầu mũi để có chiếc mũi không chỉ cao mà còn thon gọn tự nhiên, đẹp cân đối hài hòa.

Cả hai phương pháp nâng mũi này đều có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tương tự như Thái Lan, Việt Nam cũng nhận sự chuyển giao từ phía các chuyên gia thẩm mỹ Hàn. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện tiên phong đưa công nghệ nâng mũi, chỉnh sửa mũi tiên tiến này vào phục vụ khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam cũng có ba dịch vụ nâng mũi chính là Nâng mũi Hàn Quốc (tương tự như nâng mũi thông thường của Thái) và Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn (tương tự như nâng mũi kết hợp chỉnh hình sửa mũi tại Thái).

Nâng mũi ở Thái Lan và Việt Nam có chi phí khác biệt

Tuy cùng áp dụng một công nghệ nâng mũi có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng giá nâng mũi tại Việt Nam và nâng mũi ở Thái Lan lại chênh lệch khá nhiều.

>> Giá nâng mũi tại Thái Lan:

– Nâng mũi thông thường: 15.000.000 – 20.000.000 VNĐ

– Nâng mũi kết hợp chỉnh hình mũi: 45.000.000 – 71.000.000 VNĐ

>> Giá nâng mũi tại Việt Nam:

Theo gót cô nàng mũi tẹt đi nâng mũi 3

Nâng mũi ở Kangnam có chi phí thấp hơn nhiều nâng mũi ở Thái Lan

Tại thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Kangnam có giá nâng mũi rẻ hơn rất nhiều so với giá nâng mũi ở Thái Lan:

– Nâng mũi Hàn Quốc: 10.000.000 VNĐ

– Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn: 15.000.000 VNĐ

– Nâng mũi S line : 25.000.000 – 35.000.000 VNĐ

Với sự chênh lệch giữa chất lượng sống cũng như thu nhập bình quân đầu người giữa Việt Nam và Thái Lan mà chi phí các loại hình dịch vụ có sự chênh lệch. Ngành thẩm mỹ cũng vậy, tuy áp dụng cùng một công nghệ nhưng giá thành ở Thái Lan luôn cao hơn Việt Nam. Hiện nay, nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam nên khách hàng có nhu cầu làm đẹp không còn phải lo lắng về việc sang nước bạn để phẫu thuật, giúp giảm thiểu một cách tối đa chi phí phẫu thuật, đi lại, ăn ở tại nước ngoài.

Để được tìm hiểu thêm về các dịch cụ thẩm mỹ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mời bạn đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số 190064671 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi ở Thái Lan có nên không? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN