Hướng dẫn sử dụng dụng cụ nâng mũi nose secret

0 comment

Dụng cụ nâng mũi Nose secret là một trong những giải pháp để người sử dụng có được chiếc mũi cao thẳng như mong muốn. Hướng dẫn sử dụng dụng cụ nâng mũi nose secret sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.

huong-dan-su-dung-dung-cu-nang-mui-nose-secret

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ nâng mũi nose secret

Dụng cụ nâng mũi Nose secret là gì?

Dụng cụ nâng mũi NoseSecret bao gồm một cặp nẹp cong, mềm. Chúng ta có thể đặt trong lỗ mũi một cách thoải mái mà không hề cảm thấy khó chịu. Ngay lập tức nó làm cho mũi của chúng ta trông hẹp và thẳng hơn. NoseSecret có nhiều size khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn sao cho vừa vặn nhất đối với kích cỡ mũi của mỗi người. Hiện nay, NoseSecret được coi là vật dụng trang điểm thiết yếu của cả nam và nữ trên thế giới

huong-dan-su-dung-dung-cu-nang-mui-nose-secret

Dụng cụ nâng mũi nose secret được bán rộng rãi

NoseSecret không khó sử dụng, song thời gian đầu có thể chúng ta sẽ chưa quen nên khuyến cáo lần đầu tiên chỉ nên sử dụng trong thời gian ngắn rồi tháo ra, nếu không sẽ rất ảnh hưởng tới chức năng của mũi

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ nâng mũi nose secret

Là một hình thức làm đẹp còn khá mới mẻ, vì vậy hướng dẫn sử dụng dụng cụ nâng mũi nose secret là điều mà nhiều bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ nâng mũi nose secret sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách thức sử dụng “công cụ” làm đẹp này.

huong-dan-su-dung-dung-cu-nang-mui-nose-secret

Cách sử dụng dụng cụ nâng mũi nose secret

Bước 1: Khéo léo đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi

Bước 2: Dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Chiếc mũi tẹt đã thành mũi cao trong tích tắc

Bước 3: Sử dụng khi muốn tháo dụng cụ  nâng mũi Nose Secret ra: đó là chỉ cần dùng một chiếc que đi kèm bộ dụng cụ kéo chúng ra.

Thực hư hiệu quả của dụng cụ nâng mũi Nose secret

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ nâng mũi Nose Secret trên đây tương đối đơn giản. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự của phương pháp làm đẹp này đến đâu thì dường như vẫn còn là một “ẩn số”, chưa được kiểm chứng. Chúng chỉ tạo ra cơn sốt trong giới trẻ từ những lời quảng cáo “trên mây” của những nhà sản xuất và những người bán hàng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mũi cao hay thấp là do sự quy định cấu trúc của xương mũi. Hơn nữa, qua thực tế việc sự dụng dụng cụ nâng mũi này thì nó không thể tác động được đến phần sống mũi, giúp cho chiếc cao được cao hơn.

Tuy nhiên, một chiếc mũi cao thẳng thon gọn vẫn là mơ ước của nhiều người. Vì vậy, gạt bỏ đi sự không hiệu quả của phương pháp làm đẹp nêu trên, các chị em phụ nữ có thể cân nhắc sử dụng phương pháp nâng mũi S line 3D, tạo hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên như thật trong khoảng thời gian vĩnh viễn.

huong-dan-su-dung-dung-cu-nang-mui-nose-secret

Hiệu quả của phương pháp nâng mũi S line 3D 

Phương pháp nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân được lấy từ sự vành tai hoặc sụn vách ngăn của người người sử dụng để lấp đầy khoảng mũi thấp tẹt trê sống mũi. Chất liệu độn được cố định hoàn toàn bên trong khoang mũi, vì vậy người dùng sẽ có được chiếc mũi cao thẳng đẹp tự nhiên như thật mỗi ngày mà không phải  mất công sử dụng bất cứ một loại dụng làm đẹp hay nâng mũi nào.

Chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của người sử dụng, sau quá trình cắt gọt và tạo hình được đưa vào bên trong để nâng cao sống mũi. Với khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp, vì vậy mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người dùng.

Phương pháp hiện được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng trong thực tế, áp dụng chính sách bảo hành mũi vĩnh viễn

Nếu còn những thắc mắc khác liên quan đến vấn đề hướng dẫn sử dụng dụng cụ nâng mũi nose secret, bạn có thể gọi điện tới Hotline 19006467 để được tư vấn và giải đáp

admin-ajax

admin-ajax

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng dụng cụ nâng mũi nose secret trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN