Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cấu trúc

0 comment

Chiếc mũi là một bộ phận vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ đóng vai trò trong hệ hô hấp mà còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn lại đang cảm thấy không hài lòng với chiếc mũi mà mình đang sở hữu vì nó quá xấu xí? Vậy thì nâng mũi cấu trúc chính là giải pháp hiệu quả nhất cho trường hợp này. Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cấu trúc dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất.

Tất tần tật về phương pháp nâng mũi cấu trúc 1

Nâng mũi cấu trúc giúp sở hữu dáng mũi S-line thanh tú

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc hay chính là nâng mũi S line được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay, với sự kết hợp của nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, giúp xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi… thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc của khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc S-line cho dáng mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S-line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nhìn tổng quan phải đạt được sự hài hòa, sống mũi cao, độ võng tự nhiên, trụ mũi song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Điểm nổi bật của nâng mũi cấu trúc S-line là dùng 100% sụn tự thân, an toàn tuyệt đối, hiệu quả vĩnh viễn.

Nâng mũi cấu trúc S-line có gì khác biệt?

Trong nâng mũi cấu trúc S-line, điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng việc sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và lỗ mũi hạt chanh. Khi nhìn nghiêng, bạn sẽ thấy một một dáng mũi cao thon thanh tú hình chữ S. Và đây chính là điểm nhấn của nâng mũi cấu trúc S-line mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Nâng mũi cấu trúc S-line được thực hiện như thế nào?

– Bước 1: Kiểm tra toàn bộ dáng mũi

Tất tần tật về phương pháp nâng mũi cấu trúc 2

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng nâng mũi

Trong bất kỳ một phẫu thuật nâng mũi nào, việc kiểm tra cấu trúc mũi hiện tại của bạn vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Thao tác này giúp bác sĩ đánh giá được trạng mũi của bạn đang ở trạng thái như thế nào để có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Đặc biệt, tại TMV Kangnam, các bác sĩ đã ứng dụng phần mềm 3D tiên tiến vào tư vấn cho khách hàng. Phần mềm phân tích và mô phỏng 3D sẽ phân tích sâu cấu trúc mũi hiện tại của bạn và cho ra kết quả mới bằng công nghệ giả định với các số đo chính xác đến từng milimét. Từ đó, bạn có thể lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất với mình với sự cố vấn của bác sĩ chuyên khoa tạo hình mũi để có thể mang lại kết quả tốt nhất.

– Bước 2: Gây tê trước khi phẫu thuật

Hành trình đi tìm chiếc mũi đẹp của chị Đỗ Anh Thư 1

Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng nâng mũi

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng, giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành nâng mũi.

– Bước 3: Tiến hành lấy sụn

Tất tần tật về phương pháp nâng mũi cấu trúc 4

Bác sĩ thực hiện thao tác lấy sụn 

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi 

Sửa mũi hếch tạm biệt dáng mũi xấu xí kém duyên 4

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Sau đó, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc S-line là công nghệ hiện đại của Hàn Quốc và được nhiều khách hàng lựa chọn trong tạo hình mũi vì độ an toàn cao (do không đưa bất kì chất liệu độn nào từ bên ngoài vào). Kỹ thuật này được coi là giải pháp hiệu quả nhất trong các trường hợp chỉnh sửa mũi hếch ngắn tự nhiên, mũi bị ngắn sau khi phẫu thuật, mũi bị vẹo, không cân xứng.

Tất tần tật về phương pháp nâng mũi cấu trúc 5

Kết quả khách hàng sau nâng mũi tại TMV Kangnam

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc S-line cũng được áp dụng hiệu quả cho đông đảo khách hàng tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu bạn muốn được tìm hiểu thêm về công nghệ nâng mũi này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc bạn gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cấu trúc trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN