Nâng mũi sau bao lâu mới được đeo kính?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Vũ Thị Quỳnh, hiện đang là sinh viên năm cuối. Em rất muốn đi nâng mũi nhưng em bị cận khá nặng, nếu bỏ kính ra thì em không nhìn được gì, nên em rất sợ việc nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và việc học hiện tại của em. Bác sĩ có thể cho em biết là nâng mũi sau bao lâu mới được đeo kính ạ? Em xin cảm ơn!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Quỳnh!

Nâng mũi sau bao lâu mới được đeo kính?

Nâng mũi sau bao lâu mới được đeo kính? Nâng mũi thực chất chỉ là một dạng phẫu thuật đơn giản nhằm đặt sụn vào bên trong sống mũi giúp sống mũi cao hơn và có độ cong tự nhiên. Sau khi nâng mũi, khu vực mũi có thể bị bầm tím, để cho mũi được đẹp hoàn chỉnh thì sau phẫu thuật trong khoảng thời gian ít nhất 1 tháng bạn không nên đeo kính. Trường hợp cận nặng quá, bạn có thể dùng kính áp tròng để thuận tiện hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

Nâng mũi bao lâu mới được đeo kính 1

Nâng mũi sau bao lâu mới được đeo kính là nỗi lo chung của những ai bị cận

Ngoài việc không được đeo kính thì sau phẫu thuật bạn cũng cần lưu ý về những cách chăm sóc mũi sau nâng để mũi nhanh phục hồi và đạt được kết quả như ý là chiếc mũi cao đẹp, mềm mại và tự nhiên.

next2 Xem ngay: Cách chăm sóc mũi sau nâng cho mũi đẹp chuẩn

Phương pháp nâng mũi đẹp nhất hiện nay

Bên cạnh vấn đề nâng mũi sau bao lâu mới được đeo kính thì bạn Quỳnh cũng cần phải quan tâm đến phương pháp nâng mũi nào phù hợp với mình để có được kết quả thẩm mỹ như ý nhất.

Hiện nay nâng mũi S-line 3D đang được coi là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với việc áp dụng công nghệ Vectra XT – một trong những công nghệ hiện đại nhất của thẩm mỹ chỉnh hình, cho phép bạn xem trước được kết quả mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao.

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước hình dáng mũi sau nâng

Bên cạnh đó phương pháp nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng sụn tự thân sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, mềm mại mà không lo đầu mũi sẽ bị bóng đỏ hay lộ sống mũi sau nâng.

next2 Xem ngay: Giá nâng mũi S-line 3D tại Kangnam là bao nhiêu?

Tính đến nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 khách hàng có nhu cầu nâng mũi bằng phương pháp S-line 3D và ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín trên toàn quốc.

Điều đặc biệt khi nâng mũi S-line 3D tại đây thì bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, điều duy nhất chỉ có tại Kangnam- thay cho cam kết về chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

Sau nâng mũi bao lâu thì được đeo kính 3

Sau nâng mũi bao lâu thì được đeo kính 4

Ca sĩ Bảo Trâm, người mẫu Kim Anh nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý bạn Quỳnh nên trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi, hay nâng mũi sau bao lâu mới được đeo kính bạn có thể gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc bạn sớm có dáng mũi như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi sau bao lâu mới được đeo kính? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN