Tướng mũi gồ có bất lợi cho đường công danh sự nghiệp không?

0 comment

Tướng mũi gồ có bất lợi cho đường công danh sự nghiệp? Chỉnh sửa tướng mũi gồ bằng phương pháp nào để mũi đẹp hoàn hảo? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Tướng mũi gồ trong quan niệm nhân tướng học

Theo quan niệm nhân tướng học thì đối với người đàn ông mũi là biểu tượng cho công danh tiền tài, còn đối với người phụ nữ thì mũi là biểu tượng cho chuyện chồng con.

tướng mũi gồ 1

Người có tướng mũi gồ sẽ gặp bất lợi trong công danh sự nghiệp

Cũng theo quan niệm đó thì những người có tướng mũi gồ là tướng mũi xấu, là đàn ông thì sẽ không thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp, còn phụ nữ thì sẽ lận đận về đường tình duyên, con cái.

Do vậy những người tướng mũi gồ có bất lợi cho đường công danh sự nghiệp, vậy nên cần phải chỉnh sửa mũi để thay đổi vận mệnh của mình.

Chỉnh sửa tướng mũi gồ bằng phương pháp nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi, trong số đó phương pháp S-line 3D được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đang trở thành xu hướng nâng mũi thẩm mỹ.

tướng mũi gồ 2

Chỉnh sửa tướng mũi gồ bằng phương pháp S-line 3D

Với tướng mũi gồ thì việc áp dụng phương pháp S-line 3D là hoàn toàn thích hợp bởi nó giúp khắc phục nhược điểm của sống mũi bị gồ, đồng thời với việc sử dụng sụn tự thân nên sẽ giúp bảo vệ đầu mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ S thon gọn và mềm mại tự nhiên.

>>> Xem thêm: Nâng mũi S-line 3D có ảnh hưởng gì đến khứu giác không?

Đặc biệt phương pháp này với việc sử dụng công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ biết được vị trí chính xác cần chỉnh sửa của mũi, đồng thời sẽ cho bạn nhìn thấy trước được hình dáng mũi sau khi chỉnh sửa sẽ ra sao. Do vậy có thể khắc phục được tối đa những nhược điểm của mũi.

Sửa tướng mũi gồ ở đâu an toàn và hiệu quả?

Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang được biết đến là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, được tu nghiệp chuyên sâu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

tướng mũi gồ 3

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi nâng mũi

Hơn nữa tại đây đang ứng dụng thành công phương pháp S-line 3D cam kết sẽ giúp khách hàng sửa được tướng mũi gồ thành công nhất.

tướng mũi gồ 4

Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Khi lựa chọn phương pháp S-line 3D tại Kangnam bạn sẽ được bảo hành kết quả nâng mũi trọn đời, do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

>>> Xem thêm: Khách hàng nói gì sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam, xem TẠI ĐÂY!!!

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D hay sửa tướng mũi gồ tại Kangnam, khách hàng vui lòng liên hệ đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tướng mũi gồ có bất lợi cho đường công danh sự nghiệp không? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN