Tư vấn: Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm là gì?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cháu là Dương Yến Linh, 21 tuổi, cháu có ý định nâng mũi từ lâu nhưng vẫn chưa thực hiện được. Lý do bởi hiện nay có quá nhiều các phương pháp nâng mũi, mà cháu lại hoang mang không biết lựa chọn phương pháp nào. Gần đây lại nghe thấy nói nhiều về nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm là gì và có gì khác biệt.

Trả lời: Đầu tiên, xin cám ơn câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm là gì và có gì khác biệt của cháu đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của cháu sẽ được các bác sĩ giải đáp ngay sau đây. Hy vọng với những thông tin được cung cấp sẽ giúp cháu hiểu rõ hơn về thắc mắc của mình.

tu-van-nang-mui-han-quoc-sun-mem-la-gi

Tư vấn: Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp đã khá quen thuộc hiện nay. Nâng mũi Hàn Quốc nâng cao sống mũi bằng chất liệu độn silicon nhân tạo. Còn nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm thực chất vẫn là nâng mũi Hàn Quốc nhưng lại sử dụng một loại chất liệu độn khác để bọc đầu mũi và nâng cao một phần sống mũi, đó là chất liệu độn tự thân được lấy từ mô sụn vành tai hoặc mô sụn vách ngăn của chính người sử dụng. Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm hay còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hiện nay đang là phương pháp nâng mũi rất thịnh hành và được ưa chuộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bởi nhiều những ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp nâng mũi thông thường.

tu-van-nang-mui-han-quoc-sun-mem-la-gi

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm sử dụng chất liệu tự thân để nâng cao sống mũi 

Sự khác biệt của nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm

Mang lại hiệu quả vĩnh viễn: Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của người sử dụng.  Chất liệu độn tự thân với khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra phản ứng đào thải trong quá trình sử dụng, vì vậy mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Tạo dáng mũi đẹp mềm mại hơn: Chất liệu độn tự thân với cấu tạo mềm mại dễ dàng cắt gọt và tạo hình. Vì vậy sau khi đưa vào bên trong khoang mũi sẽ tạo dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên hơn, hạn chế được đến mức tối đa hiện tượng bóng đỏ hay lộ sống.

tu-van-nang-mui-han-quoc-sun-mem-la-gi

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên hơn 

An toàn cho người sử dụng: Chất liệu sụn mềm tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các biến chứng thường gặp như chất liệu độn nhân tạo. Vì vậy sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt, nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm hay nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn áp dụng chính sách bảo hành mũi 10 để đảm bảo hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho từng khách hàng thực hiện.

tu-van-nang-mui-han-quoc-sun-mem-la-gi

Hiệu quả của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm

Bạn Dương Yến Linh thân mến! Hy vọng với những thông tin đã được các bác sĩ cung cấp trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm là gì và có gì khác biệt. Chúc bạn nhanh chóng tìm được phương pháp làm đẹp phù hợp với mình.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề này, bạn có thể gọi điện đến Holine 19006467 để được nghe các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

admin-ajax

admin-ajax

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn: Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm là gì? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN