Thu nhỏ đầu mũi có sợ bị mất lộc không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có chiếc mũi khá to, đầu mũi to thô, tôi rất muốn làm phẫu thuật nâng mũi để cải thiện chiếc mũi xấu xí của mình. Nhưng tôi lại nghe nhiều người khuyên là dáng mũi của tôi là dáng mũi thịnh về đường tài lộc, nếu như phẫu thuật rồi thì sẽ bị thất lộc. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là thu nhỏ đầu mũi có bị mất lộc không? Cảm ơn bác sĩ. (Thu Hương – Hải Phòng)

Trả lời:

Thu nhỏ đầu mũi có bị mất lộc không?

Theo quan niệm của người xưa thì phụ nữ có chiếc mũi to với đầu mũi tròn đầy, sống mũi cao là tướng mũi ích tử vượng phu, thịnh về đường tài lộc.

Tuy nhiên theo như trong thư chị có miêu tả về tình trạng mũi mình thì chúng tôi được biết là mũi chị có vùng đầu mũi khá to và sống mũi có thể không được cao cho lắm nên chị mới có mong muốn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện tình trạng chiếc mũi của mình.

Ngoài ra xét về mặt thẩm mỹ thì hiện nay một chiếc mũi cao, thon gọn mới là dáng mũi đẹp, được nhiều người ưa chuộng và đang dần trở thành xu hướng làm đẹp. Do vậy đối với những trường hợp mà đầu mũi to thô như của chị Hương thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là giải pháp đúng đắn nhất giúp chị có được chiếc mũi đẹp như ý. Việc sở hữu chiếc mũi đẹp chắc chắn sẽ khiến chị tự tin hơn trong cuộc sống.

thu nhỏ đầu mũi 1

Thu nhỏ đầu mũi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, cao đẹp

>>>> Xem thêm: Thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam có giá bao nhiêu? 

Thu nhỏ đầu mũi tại đâu an toàn và uy tín?

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có những ưu điểm nổi bật như quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành xác định nguyên nhân khiến đầu mũi to là do đâu, nếu nguyên nhân là do sụn thì sẽ xử lý phần sụn, còn nếu đầu mũi to là do mô mềm thì sẽ tiến hành cắt bỏ mô mềm. Hoặc nguyên nhân là do cả sụn và mô mềm thì sẽ tiến hành vừa cắt bỏ mô mềm, vừa xử lý phần sụn mũi. Trước khi diễn ra quá trình phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng đầu mũi nên sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào, đồng thời mọi hoạt động đều diễn ra bên trong khoang mũi nên sẽ không lo để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

thu nhỏ đầu mũi 2

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam

Hiện nay phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ý kiến khách hàng sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam

thu nhỏ đầu mũi 3

Nhung (Tp HCM): “Trước đây mũi mình rất to, nhìn như một củ tỏi nên mỗi lần đi đâu mình phải trang điểm cho chiếc mũi rất lâu. Nhưng sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam thì mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi, mình không còn phải bận tâm nhiều về chiếc mũi của mình nữa, thậm chí còn thấy rất vui và tự tin mỗi khi có ai khen mũi mình đẹp”.

thu nhỏ đầu mũi 4

Nguyễn Thị Minh Hà (Hà Nội): “Đầu mũi của mình khá dài, nhiều khi còn bị bạn bè trêu là mũi diều hâu khiến mình rất buồn. Sau khi tham khảo thông tin mình đã quyết định làm phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam, và kết quả vượt qua cả mong đợi của mình. Có lẽ đây là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời mình”.

Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất thì chị Hương nên sắp xếp thời gian đến đây để được các bác sĩ thăm khám và tiến hành phẫu thuật.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam chị Hương có thể gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miến phí.

Chúc chị sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ đầu mũi có sợ bị mất lộc không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN