Lỗ mũi to phải làm sao? – Bác sĩ tư vấn

0 comment

Câu hỏi: Mũi của em to nhưng lỗ mũi cũng rộng nên nhìn rất thô, nhiều lúc không biết giấu đi đâu. Lỗ mũi to phải làm sao đây ạ, nhiều người bảo cứ bóp hai cánh mũi lại thì lỗ mũi sẽ nhỏ lại. Điều này có đúng không ạ? – Nguyễn Thị Hải Vân – Hà Tây.

Trả lời

Hải Vân thân mến!

Lỗ mũi rộng theo nhân tướng học thường là những người phóng khoáng nhưng lại không giữ được tiền của. Khuyết điểm này là do cánh mũi của bạn rộng nhưng mỏng khiến khoang lỗ mũi bị lộ. Băn khoăn của bạn về vấn đề lỗ mũi to phải làm sao, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

1. Lỗ mũi rộng bóp cánh mũi có làm nhỏ lại không?

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, mũi to hay nhỏ, cao hay thấp 80% phụ thuộc vào yếu tố di truyền. Rất nhiều người muốn có “cải thiện” chiếc mũi thô to của mình bằng biện pháp tự nhiên massage hay xoa vuốt. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có bất kỹ nghiên cứu khoa học nào chứng minh về hiệu quả của các phương pháp này.

Lỗ mũi to phải làm sao 1

Lỗ mũi to phải làm sao?

Bóp hai bên cánh mũi để làm lỗ mũi nhỏ lại là mẹo nhỏ dân gian được lưu truyền đến ngày nay. Tuy chưa có sự kiểm chứng về hiệu quả nhưng phương pháp này cũng được nhiều người áp dụng. Nhưng bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian nhất định, thực hiện đều đặn mỗi ngày mới có thể góp phần cải thiện dáng mũi.

2. Lỗ mũi to phải làm sao?

Với trường hợp lỗ mũi to, rộng bạn có thể tham khảo phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi sau đây. Thu gọn cánh mũi nội soi sẽ thu hẹp khoang lỗ mũi bằng cách cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi, tiến hành trong 30 – 45 phút, nhẹ nhàng, an toàn.

Lỗ mũi to phải làm sao? - 2 Lỗ mũi to phải làm sao? 3

Thu gọn cánh mũi nội soi cho dáng mũi thon xinh như ý

– Kỹ thuật cắt cánh mũi

Bác sĩ tạo vết rạch nhỏ trong khoang lỗ mũi ngay sát chân cánh mũi sau đó loại bỏ một phần sụn hoặc mô mềm, tiếp đó khâu sập bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường cắt và khâu đều được tiến hành nội soi, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Kỹ thuật cuộn cánh mũi

Với trường hợp này, từ vết rạch tại chân cánh mũi, bác sĩ sẽ cuộn một phần chân cánh mũi vào trong giúp cánh mũi gọn gàng hơn, lỗ mũi cũng kín, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Lỗ mũi to phải làm sao? 5

Kết quả thu gọn cánh mũi của khách hàng Thùy Trang tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Trước khi thực hiện, bạn được gây tê nhẹ nhàng nên không thấy đau. Khoảng 2 – 3 ngày đâu, bạn có thể gặp tình trạng sưng nề nhẹ, bạn sẽ được kê thuốc kháng sinh, kháng viêm, uống thuốc giảm đau nếu cần. Khoảng 5-7 ngày mũi sẽ dần ổn định và sang tuần thứ 2 sẽ đẹp tự nhiên.

Rất nhiều người lo lắng lỗ mũi rộng phải làm sao đã lựa chọn biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ bởi ưu điểm nhanh chóng, mũi nhỏ đẹp tự nhiên theo ý muốn, không để lại sẹo, an toàn với cơ thể đặc biệt kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về vấn đề lỗ mũi rộng phải làm sao, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp nhất!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lỗ mũi to phải làm sao? – Bác sĩ tư vấn trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN