Tư vấn: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Trần Sao Mai. Em có một câu hỏi muốn được giải đáp là nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Vì em đang có ý định nâng mũi, nhưng mà lại rất sợ có vấn đề gì xảy ra sau này?

Trả lời! Xin chào bạn Trần Sao Mai, rất cám ơn câu hỏi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không của bạn đã gửi về cho chương trình tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

tu-van-nang-mui-boc-sun-co-vinh-vien-khong

Tư vấn: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ?

Câu hỏi của bạn là nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ? sẽ được giải đáp ngay sau đây. Hy vọng những kiến thức và thông tin này sẽ giúp bạn Mai có được những quyết định đúng đắn khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này nhé!

Bạn Sao Mai thân mến! nâng mũi bọc sụn là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều người sử dụng, không chỉ riêng với các khách hàng của thẩm mỹ viện Kangnam. Chính vì vậy mà câu hỏi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không là thắc mắc của rất nhiều người khác nữa trước khi đưa ra quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp chuyên sâu này.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn tự thân để nâng mũi cao sống mũi và bọc đầu mũi. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính người sử dụng. Sau quá trình gắt gọt và chỉnh hình sẽ được đưa vào để nâng cao sống mũi.

tu-van-nang-mui-boc-sun-co-vinh-vien-khong1

Nâng mũi bọc sụn mang lại dáng mũi cao đẹp 

Trả lời câu hỏi: nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Sụn tự thân vốn có khả năng tương thích với cơ thể lớn, sau khi đưa vào bên trong khoang mũi sẽ nhanh chóng thích ứng với môi trường bên trong cơ thể. Khi không xảy ra phản ứng đào thải, hay các biến thì sẽ có hiệu quả mãi mãi. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không là có nhé bạn Trần Sao Mai!

Đồng thời chất liệu độn tự thân với cấu tạo mềm mại sẽ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hoà hơn với gương mặt so với chất liệu độn nhân tạo.

Bạn có thể tìm hiểu: Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 

Nâng mũi bọc sụn an toàn không?

Ngoài ra, phương pháp nâng mũi bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng. Sụn tự thân có độ thích ứng cao với cơ thể, không gây ra các biến chứng thường gặp.Vì vậy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể tìm hiểu: Video thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam 

Riêng tại thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp nâng mũi bọc sụn còn được cấp thẻ bảo hành mũi 10 năm để đảm bảo hơn về hiệu quả cũng như mức độ an toàn của phương pháp bạn Sao Mai nhé!.

Bạn Sao Mai thân mến! Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không!.Từ đó có được những quyết định đúng đắn cho bản thân mình khi thực hiện phương pháp làm đẹp thẩm mỹ chuyên sâu này nhé!.

Nếu còn những thắc mắc ngoài vấn đề nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006467 để được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp giải đáp và tư vấn nhé!

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống!

admin-ajax

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN