Sửa mũi bị méo phải làm sao? Bác sĩ chuyên khoa giải đáp

2 comment

“Ối các mẹ ơi mình sửa mũi bị hư rồi… mũi ko cao được gì hết, khác cái là bị méo qua ngay sóng, trong khi mũi thiệt mình rất thẳng. Sửa mũi bị méo phải làm sao đây… ai có kinh nghiệm gì help mình ko? chứ giờ ko dám ra đường”.

Nỗi lòng cô nàng sửa mũi bị méo

“Hic mình là ngươi theo dõi cái topic sửa mũi nay ko sót bữa nào hết để tìm 1 nơi tin tưởng để làm mũi hic mất hết 5 tháng theo dõi… và mình đã sửa mũi kết quả bị hư rồi hic…. mũi before and after không cao được gì hết, không khác nhiêu, khác cái là bị méo qua ngay sóng. trong khi mũi thiệt mình rất thẳng.

Sửa mũi bị méo phải làm sao

Sửa mũi bị méo phải làm sao?

Mình giục ổng bác sĩ hỏi nếu sửa mũi bị méo phải làm sao đây. Bác sĩ lấy tay nắn lại, máu cứ chẩy ra từ 2 lỗ mũi mà chỉnh hoài không được, thanh silicon ngay giữa 2 mắt đã nằm hẳn qua 1 bên rồi. Thịt mình ko độc nên 2 tuần là mình đã thấy hết sưng và có thể phân biệt được cái nào sưng cái nào méo. Lúc mới phát hiện đã có gửi hình bị méo thì họ nói do còn sưng.

Mới gặp mình là bác sĩ thấy méo liền nhưng chỉnh hoài ko đc huhuhu… rồi nói do xương mình ko đều rồi kêu tự về nắn mỗi ngày đi hic…hic… ai có kinh nghiệm gì help mình ko? chứ giờ ko dám ra đường”.

sửa mũi bị méo

Sửa mũi bị méo có thể do chất liệu nâng mũi không phù hợp hoặc tay nghề bác sĩ không đảm bảo

Sửa mũi bị méo phải làm sao? – Kinh nghiệm người cùng “cảnh ngộ”

Bạn gái nickname nhocbong…: “Hị hị chia buồn cùng chị. Bây h chỉ có 2 cách thui, 1 là đi sửa mũi hỏng sau nâng và cách thứ 2 là kiên trì mỗi ngày ngồi nắn xem thế nào như kiểu mát xa ấy nhưng nhớ là lấy Vitamin E vào cho đỡ đau. Chị thử xem có được không chứ giờ biết sao”.

Hahongnguyen…@gmail.com: “Mình cũng vừa sửa được 1 tháng nhưng may mắn là cao đẹp vừa phải, không bị lệch. Mình nghĩ bạn nên đến đó bắt bs phải làm lại cho bạn hoặc đền bù cho bạn như thế nào chứ nếu nó đã lệch rồi thì nắn tay không thẳng lại được đâu vì về cơ bản là thanh sil đã bị đặt lệch rồi”. Mà chỗ đó liệu có tin tưởng được nữa không hay xem có chỗ nào uy tín đến hỏi bác sĩ ở đó bây giờ sửa mũi bị méo phải làm sao chứ cứ vầy ko ổn đâu”.

Sửa mũi bị méo phải làm sao 2

Bửa mũi bị méo phải làm sao? – Lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

sửa mũi lệch

Kết quả 1 khách hàng sửa mũi lệch do phẫu thuật hỏng

Theo Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: “Sửa mũi bị méo do trong quá trình nâng mũi chất liệu sụn không phù hợp và kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ không đảm bảo. Thông thường với trường hợp này, chúng tôi thực hiện như sau:

– Tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể trùng với vết rạch cũ hoặc tạo mới

– Lấy bỏ thanh silicon không phù hợp trước đó ra khỏi khoang mũi

– Sử dụng sụn nâng mũi mới, cắt gọt theo đúng tỷ lệ giúp nâng cao sống mũi. Sụn sử dụng chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) hoặc sụn sinh học định hình cao cấp có độ mềm dẻo, tương thích cao với cơ thể.

Cận cảnh ca phẫu thuật sửa mũi hỏng sau nâng của Thu Hường

Khi sửa mũi hỏng sau nâng, bạn sẽ được thấy kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật nhờ thiết bị và phần mềm chỉnh sửa giả định 3D. Kết quả được bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn, tùy theo phương pháp nâng mũi và chất liệu sụn bạn sử dụng.

Nếu còn băn khoăn sửa mũi bị méo phải làm sao, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Kangnam để thăm khám chi tiết, liên hệ Tổng đài 19006467 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn: http://nangmuithammy.net/

Ý kiến của bạn

Bác si cho e hoi...mui e vua sua 1 tuan le..co the nhan biet duoc mui e co bi lệch hay khong...vua moi sua thi trong các ngay dau..sung nhju lam
Mũi mới sửa thì vấn đề sưng bầm là chuyện bình thường bạn nhé! Bạn cứ thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ sau 2 tuần tình trạng sưng bầm vẫn không cải thiện thì có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn giải đáp và khắc phục!
Bác si cho e hoi...mui e vua sua 1 tuan le..co the nhan biet duoc mui e co bi lệch hay khong...vua moi sua thi trong các ngay dau..sung nhju lam
Mũi mới sửa thì vấn đề sưng bầm là chuyện bình thường bạn nhé! Bạn cứ thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ sau 2 tuần tình trạng sưng bầm vẫn không cải thiện thì có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn giải đáp và khắc phục!

Bạn đang xem: Sửa mũi bị méo phải làm sao? Bác sĩ chuyên khoa giải đáp trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN