Tư vấn: Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa các bác sĩ! Hai bên cánh mũi của em rất to và bè, em có ý định đi cắt cánh mũi từ lâu rồi. Nhưng em vẫn còn một thắc mắc không biết cắt cánh mũi giá bao nhiêu .Em rất mong được các bác sĩ tư vấn cho em. Em xin cảm ơn! (Phan Hà Linh, Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Đầu tiên, xin gửi lời chào thân mến đến bạn Phan Hà Linh! Rất cám ơn câu hỏi cắt cánh mũi giá bao nhiêu của bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Hy vọng những thông tin được gửi tới ngay sau đây sẽ giúp đỡ cho bạn nhiều trong việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

tu-van-cat-canh-mui-gia-bao-nhieu

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu ?

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu 

Câu hỏi của bạn là cắt cánh mũi giá bao nhiêu. Bạn Hà Linh thân mến! Cắt cánh mũi là phẫu thuật phổ biến, nhanh chóng khắc phục được khuyết điểm cánh mũi to bè, được nhiều người tìm hiểu sử dụng. Vì vậy cắt cánh mũi giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được nhiều thắc mắc khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam..

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá của dịch vụ cắt cánh mũi nội soi (hay thu gọn cánh mũi nội soi) là 6 triệu đồng. Ngoài cắt cánh mũi giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo giá các dịch vụ thẩm mỹ mũi khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quá bảng sau:

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mŨI tại Kangnam

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 60 1-2 20
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 120 – 150 1-2 55
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh hình mũi phức tạp ( Phẫu thuât hỏng,Tai nạn, Sứt môi, Vẹo, Gồ, Hếch….)  120 – 150 1-2 75

Thu gọn cánh mũi nội soi- giải pháp cho cánh mũi thon gọn

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp thẩm mỹ có khả năng mang lại cho người sử dụng hai bên cánh mũi thon gọn, nhỏ xinh phù hợp với các đường nét trên gương mặt. Phương pháp được thực hiện với hai kỹ thuật cơ bản đó là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi nội soi. Tuỳ vào từng trường hợp khuyết điểm của người sử dụng, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và đi đến kết luận thực hiện kỹ thuật nào cho phù hợp.

Thu gọn cánh mũi nội soi là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 phút, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, vì vậy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình thực hiện, người dùng cũng được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

tu-van-cat-canh-mui-gia-bao-nhieu1

Hiệu quả sau khi cắt cánh mũi nội soi

Đặc biệt phương pháp sử dụng các kỹ thuật chỉnh sửa điêu luyện, vết rạch được giấu kín hoàn toàn bên trong lỗ mũi, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da. Phương pháp mang lại thời gian sử dụng vĩnh viễn cho người dùng.

Bạn Hà Linh thân mến! Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cắt cánh mũi bao nhiêu tiền, đồng thời, tìm được phương pháp làm đẹp phù hợp cho bản thân.

Nếu còn những thắc mắc ngoài vấn đề cắt cánh mũi bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006467 để được các bac sĩ Kangnam trực tiếp thăm khám, tư vấn.

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

admin-ajax

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn: Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN