Giá nâng mũi nam hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Mũi em hơi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to và thô nên em định đi nâng mũi nhưng không biết giá nâng mũi nam tại thẩm mỹ viện Kangnam hết bao nhiêu tiền? Mũi có đẹp tự nhiên không? Mong nhận được lời khuyên của chuyên mục. (Trần Viết Nam, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Viết Nam thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến giá nâng mũi nam, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Ngày nay, việc làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp đã không còn là “đặc quyền” dành riêng cho các chị em phụ nữ mà nhiều nam giới cũng đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi cho gương mặt thêm nam tính hơn. Và cũng giống như bạn Viết Nam, rất nhiều mày râu cũng cùng chung băn khoăn về giá nâng mũi cho nam giới khi quyết định đi thẩm mỹ mũi.  ( xem thêm : Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền? )

Giá nâng mũi nam hết bao nhiêu tiền? 2

Giá nâng mũi nam hết bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giá nâng mũi nam là bao nhiêu?

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi có rất nhiều kỹ thuật khác nhau để bạn có thể lựa chọn như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line 3D, nâng mũi Hàn Quốc, chỉnh hình mũi lệch hay mũi vẹo… Như vậy, phẫu thuật nâng mũi không chỉ đơn thuần là đặt sống mũi nhân tạo vào là đủ mà còn có rất nhiều điểm của mũi chưa đẹp cần phải chỉnh sửa để có một chiếc mũi đẹp toàn diện. Nói chung, tùy vào mỗi chiếc mũi mà bác sĩ thực hiện những kỹ thuật khác nhau với mức chi phí tương đương.

Giá nâng mũi nam hết bao nhiêu tiền? 1

Nâng mũi nam có thể được thực hiện với nhiều kỹ thuật khác nhau

Theo đó tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giá nâng mũi cho nam giới bằng công nghệ S line là 25 triệu, nâng mũi bọc sụn 15 triệu đồng, nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu đồng, chỉnh hình mũi lệch hay mũi vẹo là 75 triệu đồng…

Nâng mũi có đẹp tự nhiên không?

Trên thực tế, kết quả sau nâng mũi như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề của bác sĩ, chất liệu nâng và phương pháp áp dụng. Trong trường hợp của bạn, bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D Hàn Quốc bởi phương pháp này có khả năng chỉnh hình toàn diện mũi, cho dáng mũi thanh tú tự nhiên.

Giá nâng mũi nam hết bao nhiêu tiền? 3

Nâng mũi nam đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn tại TMV Kangnam

Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn có độ tương thích cao đồng thời các bác sĩ sẽ tiến hành nâng, chỉnh sửa mũi dựa trên những tính toán cụ thể về dáng mũi trong tổng thể gương mặt. Do đó, sau nâng bạn sẽ sở hữu sống mũi cao, đẹp và mềm mại tự nhiên, không bị thô cứng.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về giá nâng mũi nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài của TMV Kangnam: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.

Thân chào bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá nâng mũi nam hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN