“Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Chuyên gia tư vấn

0 comment

Cánh mũi to thô là khuyết điểm về nhan sắc nhiều người mắc phải. Hiện nay với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt cánh mũi thì vấn đề này đã có hướng giải quyết dễ dàng. Nhưng trước khi thực hiện rất nhiều người vẫn còn thắc mắc cắt cánh mũi có để lại sẹo không ?

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không 

Theo quan niệm thẩm mỹ của Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới thì một dáng mũi đẹp phải đạt được sự hài hoà tổng thể giữa các đặc điểm như sống mũi, đầu mũi, đỉnh mũi, hai cánh mũi…. Tuy nhiên với nhiều người, sự hài hoà đó lại bị “đánh cắp” bởi khuyết điểm hai bên cánh mũi to và thô.

Nếu như trước đây, đây được xem là khuyết điểm không thể chỉnh sửa, không thể tác động thì tới bây giờ, cánh mũi to thô lại có thể “xử lý” dễ dàng với phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên, khi “đứng trước” phương pháp làm đẹp này nhiều người luôn có thắc mắc rằng cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Cùng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này qua những thông tin sau đây nhé:

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không 

Kỹ thuật cắt cánh mũi được các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, giúp tạo hình hai bên cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên hai bên cánh mũi mỏng, đẹp tự nhiên, hài hoà với tổng thể dáng mũi và các đường nét khác trên gương mặt. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện các thao tác khéo léo tinh tế của các bác sĩ thực hiện sẽ khéo léo giấu vết mổ vào bên trong lỗ mũi. Sau quá trình thực hiện cắt cánh mũi đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Cắt cánh mũi không để lại sẹo trên da 

Vì vậy câu trả lời cho câu hỏi: cắt cánh mũi có thể lại sẹo không là hoàn toàn không. Bạn có thể an tâm thực hiện phương pháp để có được nét đẹp cánh mũi thon gọn tự nhiên như thật mà không sợ lộ bất cứ dấu vết gì của dao kéo.

Ưu điểm khác của phẫu thuật thẩm mỹ cắt cánh mũi

Kết quả duy trì vĩnh viễn: Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng, nhưng lại mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng. Bởi phần cánh mũi dư thừa gây mất thẩm mỹ cho tổng thể dáng mũi và gương mặt đã được loại bỏ hoàn toàn.

An toàn tuyệt đối, không cần nghỉ dưỡng: Phương pháp chỉ tác động lên phần cánh mũi to thô và thừa để cắt bỏ, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận cũng như các phần khác của cánh mũi. Vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phương pháp được thực hiện trong một môi trường chịu sự giám đinh chặt chẽ của y khoa, sau khi thực hiện xong, người cắt cánh mũi có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Bác sĩ thực hiện cắt cánh mũi nội soi

Không đau đớn, không biến chứng: Phương pháp ứng dụng công nghệ cắt cánh mũi nội soi tiên tiến hiện đại, phương pháp được thẩm mỹ viện trực tiếp chuyển giao từ Hàn Quốc, đem lại sự an tâm cho mọi khách hàng trong quá trình sử dụng, không gây ra biến chứng hay bất cứ một sự bất ổn nào. Trong quá trình thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

cắt cánh mũi nội soi

Hiệu quả cắt cánh mũi nội soi

Phương pháp hiện đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và mức độ hiệu quả cho từng trường hợp khách hàng.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề cắt cánh mũi có để lại sẹo không, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006467 để được nghe tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Nguồn: https://nangmuithammy.net/

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Chuyên gia tư vấn trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN