4 hiểu lầm lớn nhất về nâng mũi – Ai cũng tưởng đúng

0 comment

Nâng mũi là một dịch vụ đã quá đỗi quen thuộc với mọi người trên toàn thế giới, chúng làm hoàn thiện hơn vẻ đẹp khuôn mặt giúp họ tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện. Nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu đúng về dịch vụ làm đẹp đang được ưa chuộng này? Sau đây là 10 hiểu lầm lớn nhất về nâng mũi mà ai cũng tưởng là đúng.

1. “Nâng mũi chỉ dành cho nữ giới, tôi là nam không thể thực hiện được”

10-hieu-lam-lon-nhat-ve-nang-mui-ai-cung-tuong-dung-3

Tỷ lệ nam giới đi nâng mũi ngày càng tăng

Đây là hiểu lầm lớn nhất mà mọi người dễ mắc phải. Theo thống kê trên thế giới, số lượng nam giới đi nâng mũi đang tăng mạnh. Chỉ riêng nước Mỹ, vào năm 2015 có khoảng hơn 1 triệu ca nâng mũi là nam giới. Tuy con số này không thể so sánh với số lượng nữ giới nhưng điều đó chứng tỏ rằng, nâng mũi là dịch vụ làm đẹp không chỉ dành riêng cho nữ giới. Các đấng mày râu thời hiện đại đang ngày càng quan tâm hơn đến vẻ bề ngoài của mình để thuận lợi hơn trong công việc cũng như các mối quan hệ trong xã hội.

2. “Nâng mũi chỉ đơn thuần là làm đẹp”

10-hieu-lam-lon-nhat-ve-nang-mui-ai-cung-tuong-dung-2

Nâng mũi cải thiện tướng số là quan điểm của nhiều người

Tất nhiên, đa phần mọi người lựa chọn dịch vụ nâng mũi để phục vụ cho mục đích làm đẹp, nhưng bên cạnh đó họ còn mong muốn thay đổi tướng số, vận mệnh cuộc đời. Bởi theo nhân tướng học, những người có sống mũi cao, thon gọn thanh thoát là người có số giàu sang, phú quý, hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống, nên đã có không ít người vì lý do này mà quyết định đi nâng mũi.

Thực tế cho thấy, những người đi nâng mũi xong đều cảm thấy tự tin về vẻ ngoài của mình, công việc trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn trước đây.

3. “Những người giàu có mới đi nâng mũi”

10-hieu-lam-lon-nhat-ve-nang-mui-ai-cung-tuong-dung-5

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, chi phí nâng mũi phù hợp cả với người có thu nhập trung bình

Suy nghĩ này nếu áp dụng cách đây vài năm thì có lẽ đúng, nhưng ở thời điểm hiện tại, khi ngành thẩm mỹ đã phát triển rộng rãi thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi tại bệnh viện uy tín với mức giá phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Điển hình như tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, mức chi phí nâng mũi cũng chỉ từ 10 triệu đồng. Xem chi tiết bảng giá MỚI NHẤT 2016 tại đây.

Với mức giá này, chị em phụ nữ có mức thu nhập trung bình cũng đã có thể thực hiện nâng mũi, sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Tuy nhiên, nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, có cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, tránh tiền mất tật mang.

4. “Chắc không cần đến bệnh viện, nâng mũi ở trung tâm thẩm mỹ bình thường cũng được”

10-hieu-lam-lon-nhat-ve-nang-mui-ai-cung-tuong-dung-1

Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn và kết quả đẹp

Không đơn giản để Bộ Y tế cấp phép cho một đơn vị nào đó lên Bệnh viện thẩm mỹ. Những địa chỉ đó phải đáp ứng được về chuyên môn của bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn để ngăn ngừa những phản ứng phụ có thể xảy ra sau phẫu thuật. Chính vì vậy, đừng ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng.

10-hieu-lam-lon-nhat-ve-nang-mui-ai-cung-tuong-dung-4

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, tại Việt Nam Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời cũng là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đã có hơn 1000 ca nâng mũi thành công được thực hiện tại Kangnam và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Hãy liên hệ qua số 19006467 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Với những thông tin trên, mong rằng sẽ có nhiều người không còn lầm tưởng khi nhắc đến dịch vụ làm đẹp nâng mũi nữa. Hãy tự tin làm đẹp mà không lo tốn kém bạn nhé.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 hiểu lầm lớn nhất về nâng mũi – Ai cũng tưởng đúng trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN