Nâng mũi không cần phẫu thuật giữ được bao lâu, có được lâu không

0 comment

Nội dung bài viết

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Thưa bác sĩ, em đang băn khoăn không biết liệu kết quả nâng mũi không cần phẫu thuật giữ được bao lâu, có được lâu dài không? Vì em đang có dự định đi nâng mũi, để cải thiện gương mặt. Rất mong nhận được câu trả lời tư vấn từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơ.

– Minh Tuyết, Hà Nội

TRẢ LỜI:

Minh Tuyết thân mến!

Rất vui khi chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được câu hỏi của bạn. Về vấn đề “nâng mũi không cần phẫu thuật giữ được bao lâu, có được lâu dài không” chúng tôi xin giải đáp như sau.

# Nâng mũi không cần phẫu thuật giữ được bao lâu?

Hiện nay, nâng mũi không cần phẫu thuật là giải pháp sử dụng chất làm đầy để tiêm trực tiếp vào khoang mũi tạo dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không cần phải cắt rạch, xâm lấn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không đau. Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật là giải pháp được nhiều người lựa chọn vì chúng không gây đau đớn, nhanh chóng nhưng kết quả lại không duy trì lâu dài.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Nâng mũi không cần phẫu thuật giữ được bao lâu

Kết quả nâng mũi không cần phẫu thuật duy trì được từ 1,5 – 3 năm. Sau thời gian này, bạn phải tiếp tục đi nâng mũi lại để giữ cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu tùy thuộc vào chất làm đầy và lượng chất làm đầy cần sử dụng để nâng mũi. Hiệu quả và chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật như sau:

– Teoxane (1 năm): 400 USD/ 1cc

– Radies (1.5 năm): 350 USD/ 1cc

– Restylane (1.5 năm): 400 USD/ 1cc

– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc

– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc

Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu

Kết quả nâng mũi không cần phẫu thuật

Tuy vậy nâng mũi không cần phẫu thuật giữ được bao lâu cũng còn phụ thuộc vào cách chăm sóc của chị em. Vì vậy, để nâng mũi không phẫu thuật duy trì lâu dài chị em nên tránh va chạm mạnh, sờ nắn hay đeo kính sau khi vừa thực hiện nâng mũi. Nếu cảm thấy bất thường ở vùng mũi chị em nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu, có được lâu dài không?  Nếu còn băn khoăn thắc mắc về dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật, hãy liên hệ qua số hotline 19006466, các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại BVTM Kangnam sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí cho bạn.

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không cần phẫu thuật giữ được bao lâu, có được lâu không trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN