Nâng mũi có nên không? – Chuyên gia tư vấn

0 comment

Nâng mũi có nên không là điều mà nhiều người quan tâm, bởi lo sợ những biến chứng về sau. Cuộc trò chuyện với chuyên gia thẩm mỹ đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

Khách hàng: Thưa bác sĩ, nâng mũi có nên không là điều mà tôi rất quan tâm, bởi tôi nghe nhiều người nói là nếu nâng mũi thì sau này về già sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe?

Nâng mũi có nên không 1

Để nâng cao mũi bác sĩ tiến hành đưa sụn vào khoang mũi mà không gây xâm lấn

Bác sĩ: Trước hết tôi xin khẳng định là nâng mũi không hề có hại hay gây ảnh hưởng đến sức khỏe vì để nâng cao mũi chúng tôi chỉ đưa sụn vào vùng khoang mũi chứ không hề can thiệp đến những vùng khác, nên sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Khách hàng: Bác sĩ ơi tôi mới nâng mũi được 1 tuần nhưng hiện nay mũi đang sưng và rất đau, liệu có bị làm sao không ạ?

Bác sĩ: Sau khi nâng mũi trong vòng 1 tuần đầu, mũi sẽ có những biểu hiện sưng đau lâm sàng, đó là điều hết sức bình thường nên bạn không cần phải quá lo lắng. Trong những ngày này bạn nên chịu khó chườm nước đá để mũi bớt sưng và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Khách hàng: Thưa bác sĩ, vẫn là vấn đề liên quan đến nâng mũi có nên không vì tôi nghe nói sau một thời gian thì sụn nâng mũi sẽ bị teo đi, bác sĩ cho tôi biết là có đúng như vậy không?

Nâng mũi có nên không 2

Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi trọn đời

Bác sĩ: Sụn nâng mũi bị teo là điều hoàn toàn không đúng bạn nhé. Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, sụn nâng mũi sinh học định hình tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo về mặt chất lượng, còn nếu sử dụng sụn tự thân thì theo thời gian sụn sẽ càng gắn kết với mũi vì sụn này được lấy từ chính cơ thể của chúng ta nên có tính tương thích cao.

Khách hàng: Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp nào đảm bảo an toàn và duy trì kết quả lâu dài không?

Bác sĩ: Hầu hết các phương pháp nâng mũi hiện nay đều đảm bảo an toàn và cho thời gian phục hồi nhanh chóng, nhưng nếu bạn muốn duy trì kết quả thẩm mỹ đến trọn đời thì nên áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nâng mũi có nên không 3

Nâng mũi có nên không 4

Bảo Trâm và Kim Anh sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Khách hàng: Tôi từng nâng mũi 1 lần nhưng kết quả không được như ý, hiện nay tôi muốn làm lại mũi, bác sĩ cho tôi hỏi sửa mũi bằng phương pháp S-line 3D thì có được không?

Bác sĩ: Việc sửa mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp S-line 3D là hoàn toàn hợp lý. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phương pháp này đang được ứng dụng công nghệ Vectra XT sẽ cho phép bạn xem trước hình dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao, do vậy mà bạn có thể đưa ra ý kiến của mình với bác sĩ về dáng mũi mong muốn để có sự thống nhất. Bên cạnh đó phương pháp này với việc sử dụng sụn tự thân giúp bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời nên bạn không cần phải lo sẽ xảy ra biến chứng sau nâng.

Nâng mũi có nên không 5

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

Trên đây là cuộc trò chuyện trực tiếp giữa khách hàng với bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam về vấn đề nâng mũi có nên không mà rất nhiều người đang quan tâm khi có ý định nâng mũi.

Nếu còn thắc mắc nào khác liên quan đến các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có nên không? – Chuyên gia tư vấn trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN