Gãy sống mũi có nâng mũi được không?

0 comment

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, mấy tháng trước cháu bị tai nạn gãy sống mũi, bây giờ nhìn mũi rất xấu xí và mất cân đối. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi gãy sống mũi thì có nâng mũi được không? Mong sớm nhận được câu trả lời (Huyền Anh – Hà Nội)

Trả lời: 

Huyền Anh thân mến!

Gãy sống mũi thì có nâng mũi được không?

Trường hợp gãy sống mũi do tai nạn như của Huyền Anh hoàn toàn có thể nâng mũi thẩm mỹ để vừa cải thiện chức năng của mũi vừa đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt. Tuy nhiên bạn cần phải chờ đến 3 tháng sau tai nạn để xương mũi bình phục hoàn toàn thì mới có thể tiến hành nâng mũi được.

gãy sống mũi 1

Gãy sống mũi do tai nạn hoàn toàn vẫn có thể nâng mũi

Nâng mũi đã bị gãy sống mũi không đơn giản như nâng mũi thông thường do vậy bạn cần phải cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng như phương pháp nâng mũi phù hợp để đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ như ý.

next2 Xem ngay: Mũi bị gãy do chấn thương thì phải làm sao?

Gãy sống mũi thì nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Căn cứ vào tình trạng gãy sống mũi hiện nay của Huyền Anh chúng tôi khuyên bạn nên nâng mũi bằng phương pháp S-line 3D. Đây được coi là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia, phương pháp này cũng được áp dụng phổ biến tại Hàn Quốc và được chuyển giao thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

gãy sống mũi 2

Trường hợp gãy sống mũi nên nâng mũi bằng S-line 3D có sự hỗ trợ của Vectra XT

Nâng mũi S-line 3D không chỉ nâng cao mũi mà còn định hình và cấu trúc dáng mũi, đặc biệt là vùng sống mũi bằng việc sử dụng hoàn toàn sụn nâng mũi là sụn tự thân, đem lại cho bạn chiếc mũi cao dáng chữ S mềm mại và đẹp tự nhiên. Mũi sau nâng không lo xảy ra biến chứng như lệch sống mũi, lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ.

Video quy trình nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Tại Kangnam phương pháp này còn có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D, cho phép mô phỏng dáng mũi sau nâng, điều này sẽ tạo ra sự thống nhất giữa bác sĩ và khách hàng về dáng mũi mới. Đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa, đảm bảo an toàn và tránh sai sót.

next2 Xem ngay: Chị Thanh Hường chia sẻ hành trình sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

Với chất lượng dịch vụ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Kangnam cam kết giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng gãy sống mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo với chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời.

gãy sống mũi 3

Blogger Funs Funs xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

 Do vậy Huyền Anh nên sắp xếp thời gian đến Kangnam để các bác sĩ tại đây trực tiếp thăm khám và tiến hành nâng mũi giúp bạn.

Hoặc nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc bạn hãy gọi đến số Tổng đài 1900.6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gãy sống mũi có nâng mũi được không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN