Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu, có được lâu dài không?

0 comment

Nội dung bài viết

Mũi của em khá to, sống mũi tẹt khiến em rất tự ti. Em có kế hoạch sẽ phẫu thuật nâng mũi trong thời gian tới. Nhưng lại rất băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi được bao lâu, có được lâu dài không. Vì vậy, rất mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Em  xin cám ơn.

Thanh Mai- Thanh Xuân, Hà Nội

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

Chiếc mũi to và tẹt có làm bạn mất tự tin?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Thanh Mai!
Thanh Mai thân mến, trước hết chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn Thanh Mai đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi về ban tư vấn của bệnh viện thẩ mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn phẫu thuật nâng mũi được bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu có duy trì lâu dài khôngPhẫu thuật nâng mũi được bao lâu, có được lâu dài không?

Với việc phẫu thuật nâng mũi được bao lâu hoàn toàn phụ thuộc vào công nghệ nâng mũi mà bạn lựa chọn, cũng như chất liệu nâng mũi. Tuy vậy, tại Bệnh viện Kangnam sẽ luôn cam kết bảo hành đối với từng công nghệ nâng mũi mà không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật nâng mũi được bao lâu, có được lâu dài hay không.

phẫu thuật nâng mũi được bao lâu có được lâu dài không Chế độ bảo hành 10 năm

Chế độ bảo hành này dành cho các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi sau:

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu có được lâu dài không Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn sinh học định hình – chất liệu nhân tạo được ưa chuộng nhất hiện nay. Hơn nữa, sụn sinh học định hình được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, thân thiện với cơ thể khách hàng. Chất liệu sụn được bác sĩ khéo léo đưa vào khoang mũi để tạo khuôn, dáng mũi  giúp giữ được dáng mũi đẹp tự nhiên và bền lâu với thời gian.

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

 tay-chi-huong Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc Kangnam – Bảng giá – Cận cảnh kết quả khách hàng

check-icon Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi thon gọn, phù hợp với khuôn mặt. Cụ thể, sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn tai, sụn sườn…) sẽ dùng để bọc đầu mũi, khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ. Kết hợp với sụn nhân tạo độn sống mũi mang lại chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa.

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

Quy trình nâng mũi bọc sụn mang lại chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa, đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu Chế độ bảo hành vĩnh viễn

 tay-chi-huong Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Mũi cao thanh tú tự nhiên

 Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu Phẫu thuật nâng mũi S line 3D

Là công nghệ nâng mũi sử dụng chất liệu sụn tự thân (sụn vành tai) để bọc đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi, kết hợp với sụn nhân tạo độn và định hình dáng mũi một cách mềm mại tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu Công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect S line

Sử dụng 100% sụn tụ thân như sụn sườn, sụn vách ngăn… để nâng và tạo dáng mũi mang đến cho bạn một chiếc mũi cao tự nhiên, thon gọn và hài hòa.

Việc sử dụng sụn tự thân mang đến độ tương thích cao với cơ thể. Sụn tự thân giúp tránh được sự đào thải và các biến chứng dị ứng khác đặc biệt là công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect S line. Phần mềm 3D chuyên dụng cho phép bạn xem trước kết quả dáng mũi sau khi phẫu thuật chính xác đến từng chi tiết.

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn tuyệt đối hiệu quả ổn định, lâu dài.

 tay-chi-huong Xem thêm: Nâng mũi Sline 3D Kangnam – Mũi đẹp bảo hành vĩnh viễn

Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi “phẫu thuật nâng mũi được bao lâu, có được lâu dài” của bạn Thanh Mai đó là hiệu quả nâng mũi ổn định và lâu dài bảo hành 10 năm đến trọn đời đối với từng loại dịch vụ nâng mũi. Hy vọng với đáp án cho câu hỏi phẫu thuật thẩm nâng mũi được bao lâu này, không chỉ bạn Thanh Mai mà rất nhiều các khách hàng khác có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề “phẫu thuật nâng mũi được bao lâu” bạn vui lòng liên hệ tới số 19006466 để được giải đáp hoặc đến ban tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Xin chân thành cảm ơn, chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu, có được lâu dài không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN