Quy trình cuộn cánh mũi như thế nào? chuyên gia tư vấn

0 comment

Cánh mũi to và thô là khuyết điểm nhiều chị em phụ nữ mong muốn chỉ chỉnh sửa. Với công nghệ cuộn cánh mũi nội soi hiện đại ngày nay thì việc đó càng trở nên dễ dàng. Vậy cùng tìm hiểu quy trình cuộn cánh mũi như thế nào để nắm rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.

cuộn cánh mũi

Quy trình cuộn cánh mũi như thế nào?

Khuyết điểm mũi to khiến bạn mất tự tin

Mũi to với hai cánh mũi thô bè là khuyết điểm về nhan sắc nhiều chị em phụ nữ mắc phải. Khuyết điểm này không chỉ gây ảnh hưởng đến dáng mũi và còn khiến có tổng thể gương mặt mất đi sự hài hào và cân đối, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của mỗi người.

Bạn Kiêù Trang ( bán hàng online – Hà Nội) đã có tâm sự rằng: “Mình rất muốn tìm được một phương pháp nào có thể khắc phục khuyết điểm hai bên cánh mũi to và thô của mình. Đây là khuyết điểm khiến mình buồn nhất trên gương mặt. Gần đây có biết đến phương pháp thẩm mỹ co cuộn cánh mũi. Vậy không biết quy trình cuộn cánh mũi như thế nào? Với lại làm có đau không?…”

cuộn cánh mũi như thế nào

Chiếc mũi to bè khiến Kiều Trang mất tự tin

Quy trình cuộn cánh mũi như thế nào cũng là thắc mắc của nhiều phái đẹp trước khi đưa ra quyết định sử dụng phương pháp làm đẹp chuyên sâu này. Chính vì vậy bài viết sẽ giúp bạn giải thích rõ ràng câu hỏi quy trình cuộn cánh mũi như thế nào bằng những thông tin sau đây.

admin-ajax (6)Bạn có thể tìm hiểu Quy trình cuộn cánh mũi như thế nào ?

Quy trình cuộn cánh mũi như thế nào?

Cuộn cánh mũi thực chất là một trong những kỹ thuật thu gọn cánh mũi để khắc phục khuyết điểm mũi to thôn và bè. Cuộn cánh mũi là giải pháp chỉnh hình cánh mũi cho hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối, không để lại bất kỳ di chứng nào. Kỹ thuật cuộn cánh mũi này giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của cánh mũi như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi rộng, bè ngang, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt, cho cánh mũi nhỏ xinh và chiếc mũi đẹp tự nhiên.

admin-ajax (13)Trả lời câu hỏi quy trình cuộn cánh mũi như thế nào?

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ thực hiện trực tiếp thăm khám, tư vấn, nhận định khuyết điểm mũi to bè. Từ đó đưa ra phương án cuộn cánh mũi nội soi phù hợp.

cuon canh mui

Tư vấn cuộn cánh mũi như thế nào ở Thẩm mỹ viện Kangnam

Bước 2: Gây tê tại chỗ

Để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Bước 3: Tiến hành cuộn cánh mũi nội soi

Phần cánh mũi được cho là dư thừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khách hàng sẽ được loại bỏ bằng phương pháp nội soi nhanh chóng.

Bước 4: Đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Sau khi kết thúc quá trình kết mổ nội soi được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu. Đồng thời được khéo kéo giấu bên trong khoang mũi, vì vậy không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

cuon canh mui nhu the nao

Cuộn cánh mũi mang lại cho Kiều Trang chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên

Phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho khách hàng sử dụng. Những thông tin trên đây có lẽ đã giúp bạn hiểu hơn về câu hỏi quy trình cuộn cánh mũi như thế nào và có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Bạn Kiều Trang cũng là một trong những khách hàng cuộn cánh mũi thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hình ảnh chiếc mũi thon gọn xinh đẹp của bạn đã khiến cho không ít những ánh mắt của  người khác phái phải siêu lòng.

quy trình cuộn cánh mũi

Sự khác biệt sau khi cuộn cánh mũi của Kiều Trang

Ngoài vấn đề quy trình cuộn cánh mũi như thế nào, nếu còn những thắc mắc khác, bạn có thể gọi đến admin-ajax (10)Hotline 19006467 để được các bác sĩ Kangnam trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Nguồn: https://nangmuithammy.net/

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình cuộn cánh mũi như thế nào? chuyên gia tư vấn trong Khuyến mại

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN