CÁCH LÀM MŨI CAO bằng công nghệ hiện đại nhất 2016

0 comment

Cách làm mũi cao đẹp Hoàn Hảo bằng công nghệ hiện đại nhất năm 2016, công nghệ nâng mũi S line 3D đến từ Hàn Quốc. Bạn có thể xem được dáng mũi của mình và chỉnh sửa trước khi thực hiện nâng mũi. Với cách làm cho mũi cao mới này mọi điều sẽ trở lên đơn giản và an toàn hơn.

Bật mí cách làm cho mũi cao thon tự nhiên vĩnh viễn 1

Cách nào giúp làm mũi cao tự nhiên vĩnh viễn?

Nâng mũi S-line 3D – Cách làm mũi cao tự nhiên nhanh chóng

Hiện nay, khi ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày càng phát triển, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã tìm ra dáng mũi phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Đó chính là dáng mũi S-line Hàn Quốc mang các đặc điểm: độ cao vừa phải, thon gọn tự nhiên, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng, từ đầu mũi đến chân mũi mang hình chữ S duyên dáng hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, kết quả vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo. Và phương pháp giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo nhất hiện nay, được số đông khách hàng lựa chọn đó chính là nâng mũi S-line 3D.

Ưu điểm của cách làm mũi cao bằng nâng mũi S-line 3D

BẬT MÍ cách làm mũi cao đẹp tự nhiên VĨNH VIỄN 3D 31

Công nghệ nâng mũi S-line 3D giúp mô phỏng chính xác dáng mũi mới

Công nghệ nâng mũi S-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, từ đó cung cấp cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chính xác nhất sau phẫu thuật. Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D là cách làm mũi cao tự nhiên nhanh chóng, giúp bạn có được dáng mũi đẹp cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyết điểm, giúp bạn có được chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất.

Bật mí cách làm mũi cao thon tự nhiên vĩnh viễn 2

Nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên an toàn tuyệt đối

Ngoài ra, một ưu điểm nổi bật khác của kỹ thuật nâng mũi S-line 3D không thể không nhắc đến đó chính là sử dụng sụn tự thân (được lấy từ sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) làm chất liệu độn chính trong quá trình nâng mũi. Do chất liệu sử dụng để nâng mũi được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể, đảm bảo tính an toàn, không xảy ra biến chứng hay gây phản ứng cho cơ thể như nhiều kỹ thuật nâng mũi truyền thống sử dụng các chất liệu độn khác.

Kết quả vượt trội sau nâng mũi S-line 3D

cách làm mũi cao HƠN 4

Kết quả sau thực hiện cách làm cho mũi cao lên bằng nâng mũi S-line 3D

– Nâng sống mũi cao, thẳng và thon gọn tự nhiên, dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

– Đầu mũi tròn đều và không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài, cánh mũi cũng nhỏ gọn hơn.

– Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong.

– Làm mũi cao hơn, cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt.

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là cách làm mũi cao tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay. Vì vậy, đông đảo chị em lựa chọn cách làm cho mũi cao lên này để làm đẹp cho chiếc mũi của mình thêm thanh tú hơn.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, cách làm mũi cao hơn bằng kỹ thuật nâng mũi S-line 3D được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất.

Mũi to "quá khổ" chỉnh sửa bằng phương pháp nào? 4

Bảo hành vĩnh viễn với dịch vụ nâng mũi S-line 3D

Ngoài ra, khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được thực hiện chế độ bảo hành kết quả nâng mũi vĩnh viễn với dịch vụ nâng mũi S-line 3D, do đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được dáng mũi cao thon tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về cách làm mũi cao tự nhiên với công nghệ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: CÁCH LÀM MŨI CAO bằng công nghệ hiện đại nhất 2016 trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN