Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi bao nhiêu tiền?

0 comment

Nâng mũi bao nhiêu tiền, phẫu thuật nâng mũi có đắt không là điều mà rất nhiều người quan tâm khi có ý định nâng mũi thẩm mỹ. Sau đây chuyên gia tư vấn đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này.

tham-my-300x164Câu hỏi: Chào bác sĩ, câu hỏi đầu tiên mong được bác sĩ tư vấn giúp là nâng mũi bao nhiêu tiền? Phẫu thuật nâng mũi có đắt không?

Trả lời: Vấn đề bạn hỏi “nâng mũi bao nhiêu tiền” chúng tôi không thể trả lời chính xác được vì chi phí nâng mũi còn tùy thuộc vào từng phương pháp mà bạn lựa chọn. Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau và mỗi phương pháp lại có mức chi phí khác.

Nâng mũi giá bao nhiêu 1

Chi phí nâng mũi tùy thuộc vào từng phương pháp mà bạn lựa chọn

tham-my-300x164Câu hỏi: Tôi được biết hiện nay tại Kangnam đang có phương pháp nâng mũi S-line 3D giúp mũi đẹp như mũi của ngôi sao Hàn Quốc. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp nâng mũi S-line 3D có giá bao nhiêu được không?

Trả lời: Nâng mũi S-line 3D là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chi phí của phương pháp này tại Kangnam là 25 triệu đồng, kèm theo đó là thẻ bảo hành kết quả trọn đời, do vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây.

>>> Xem thêm: Chia sẻ của khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

tham-my-300x164Câu hỏi: Xin hỏi bác sĩ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam có ưu điểm gì mà chi phí cao như vậy?

Nâng mũi giá bao nhiêu 2

Ưu điểm của nâng mũi S-line 3D là xem trước được kết quả 

Trả lời: Ưu điểm lớn nhất của nâng mũi S-line 3D là sử dụng phần mềm 3D cho phép chỉnh sửa nhược điểm của mũi chính xác và xem trước hình dáng mũi sau khi chỉnh sửa sẽ ra sao. Đặc biệt phương pháp này sử dụng gần như hoàn toàn chất liệu nâng mũi là sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi trọn đời, khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ và lộ sống mũi sau nâng.

tham-my-300x164Câu hỏi: Thưa bác sĩ, xin bác sĩ cho biết là thời gian để mũi đẹp tự nhiên sau nâng mũi S-line 3D là bao lâu?

Trả lời: Thời gian để mũi phục hồi sau nâng tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên xét trên mặt bằng chung thì sau khi nâng mũi S-line 3D 1 tháng thì mũi sẽ dần ổn định và đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó chế độ chăm sóc mũi sau nâng cũng góp phần không nhỏ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: Chế độ chăm sóc mũi sau khi nâng là gì?

tham-my-300x164Câu hỏi: Xin bác sĩ tư vấn giúp là hiệu quả của phương pháp nâng mũi S-line 3D được thể hiện như thế nào, có duy trì kết quả thẩm mỹ trọn đời không?

Nâng mũi S-line 3D là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi được đông đảo khách hàng của Kangnam tin tưởng lựa chọn. Với phương pháp này bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao thon mềm mại dáng chữ S và phù hợp với kết cấu khuôn mặt. Đặc biệt việc sử dụng sụn tự thân mềm mại có tính tương thích cao sẽ giúp duy trì kết quả thẩm mỹ trọn đời. Hoặc bạn có thể tham khảo kết quả khách hàng đã nâng mũi S-line 3D tại Kangnam để biết thêm chi tiết.

Nâng mũi giá bao nhiêu 3

Nâng mũi giá bao nhiêu 4

Kết quả khách hàng sau nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam hay nâng mũi bao nhiêu tiền khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN