Mũi to có xấu không và khắc phục thế nào?

0 comment

Theo các nhà nhân trắc học, mũi to là một trong những đặc điểm nhân học đặc trưng của người Việt. Vậy mũi to có xấu không và khắc phục thế nào? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn đó và lựa chọn được một giải pháp khắc phục hiệu quả.

Mũi to có xấu không và khắc phục thế nào? 1

Mũi to có xấu không?

1. Băn khoăn mũi to có xấu không?

Mũi to có xấu không là mối bận tâm của nhiều chị em. Theo các nhà mỹ học, dáng mũi to và thấp không thật sự phù hợp với cấu trúc gương mặt chung của người Việt. Nó ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khi nhìn vào bởi:

+ Mũi to khiến gương mặt trở nên to tròn, góc cạnh hơn, kém ưa nhìn.

+ Gương mặt sẽ kém đi vẻ sang trọng, quý phái khi có mũi to và thô

+ Mũi to tạo cảm giác không rõ gò má nên trông khuôn mặt không có điểm nhấn và kém thanh thoát.

2. Mũi to có xấu không và khắc phục bằng cách nào?

Như vậy, xét trong cái nhìn tổng thể, mũi to không phải là dáng mũi được chị em yêu thích, mặt khác rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi để có mũi cao, mũi thanh tú hơn. Sau đây, xin giới thiệu với bạn hai phương pháp khắc phục mũi to mà không mất nhiều thời gian, không đau đớn lại có thể giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm dáng mũi to thô đó chính là kỹ thuật thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc.

10 Phương pháp thu nhỏ đầu mũi:

Mũi to có xấu không và khắc phục thế nào? 2

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cho dáng mũi thanh tú hơn

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp được áp dụng trong trường hợp đầu mũi to, tròn, không hài hòa với sống mũi, khuôn mặt. Để chỉnh sửa nhược điểm đầu mũi to, các bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi, xác định nguyên nhân đầu mũi to thô và có chỉ định chỉnh sửa phù hợp nhất. Sau khi gây tê phần đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi theo chỉ định phẫu thuật đã xác định từ trước, cho kết quả thẩm mỹ mũi đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn tối đa.

10 Phương pháp thu gọn cánh mũi:

Mũi to có xấu không và khắc phục thế nào? 3

Thu gọn cánh mũi tạo sự hài hòa giữa dáng mũi với các chi tiết khuôn mặt

Thu gọn cánh mũi là phương pháp làm mũi nhỏ lại áp dụng với trường hợp cánh mũi to dày, bè ra hai bên, thực hiện theo hai kỹ thuật là cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi. Cả hai phương pháp này đều không đau, không để lại sẹo, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi cũng rất nhanh chóng, sau khi thực hiện xong bạn có thể trở về nhà ngay, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc phức tạp.

Biến chứng nào có thể gặp phải sau nâng mũi và cách khắc phục? 3

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật thu nhỏ mũi cho khách hàng

Cả hai cách làm mũi nhỏ lại ở trên đều được đánh giá cao về kết quả vì nhanh chóng cho dáng mũi thon nhỏ tự nhiên, an toàn, kết quả duy trì dài lâu. Hiện, cả hai công nghệ thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi đều đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc và có các dịch vụ chỉnh sửa mũi công nghệ Hàn Quốc uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để được tìm hiểu thêm về dịch vụ hay còn băn khoăn mũi to có xấu không, bạn nên đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi to có xấu không và khắc phục thế nào? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN