10 Ngày May Mắn Nhận Quà Noel – Ưu đãi 20% Nâng mũi S-line 3D

0 comment

Tưng bừng Giáng sinh chào đón năm mới 2015, Thẩm mỹ viện Kangnam ưu đãi 20% nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc  dành tặng cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất từ 20/12 đến hết 31/12/2014. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành khách hàng may mắn được thực hiện nâng mũi với công nghệ Hot nhất Hàn Quốc 2015.

336x280-nang-mui

HÃY LÀ 1 TRONG 50 KHÁCH HÀNG MAY MẮN NHẤT

gift-noel Giảm 20%  Nâng mũi S-line 3D (Công nghệ HOT Hàn Quốc 2015)

gift-noelĐược các bác sĩ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và thực hiện nâng mũi.

gift-noelQuy trình nâng mũi chính xác, an toàn, đặc biệt khách hàng có thể xem trước được dáng mũi.
gift-noelCam kết mang lại dáng mũi S-line đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Hãy nhanh tay đăng ký là 1 trong 50 khách hàng may mắn nhất nhận Ưu đãi 20% phí Nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hãy gọi điện 1900.6466 ngay để đăng ký nhận ưu đãi, hoặc đăng ký theo mẫu bên dưới để trở thành khách hàng may mắn tiếp theo.

dangky-button.gif-1

Screenshot_4

Lưu ý: Quý khách hàng đã đăng ký nhận quà Noel vui lòng theo dõi danh sách trên đây, danh sách sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày.

 Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác:

– Giảm 10%: Cắt mí mắt Hàn Quốc, Giảm mỡ Laser Lipo, Nâng ngực

Giảm 20%: Bấm mí mắt Hàn Quốc

>> Hạn sử dụng chương trình khuyến mãi đến hết ngày 10/1/2015 (Nếu sau thời gian trên quý khách hàng vui lòng đặt cọc để giữ chỗ).

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc – Dáng mũi đẹp hoàn hảo 

Công nghệ nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi,mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo với đường cong chữ S mềm mại, mũi có độ cong tự nhiên với cánh mũi thon gọn, sống mũi cao thanh tú. Nâng mũi S-line 3D sẽ tiếp tục là xu hướng nâng mũi tạo nên cơn “sốt” trong năm 2015.

nm2Nâng mũi S-line – Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc 2015

– Tạo dáng mũi S-line như ý

Nâng mũi S-line 3D kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Đặc biệt, chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn… nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn.

huDáng mũi S-line với đường cong hoàn hảo

– Tạo hình mũi chính xác từng milimet

Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Không những thế, công nghệ nâng mũi S-line 3D còn cho tỷ lệ chuẩn xác cao, giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất.

nm4Công nghệ nâng mũi S-line 3D còn cho tỷ lệ chuẩn xác cao

–  Kết quả vĩnh viễn, có thẻ bảo hành trọn đời

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi S-line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, nâng mũi S-line 3D giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

nm5Khách hàng được cấp thẻ bảo hành nâng mũi trọn đời

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự tin với  kết quả nâng mũi tối ưu cũng như độ bền của chất liệu nâng mũi. Để khẳng định điều này, sau khi phẫu thuật nâng mũi thành công, khách hàng sẽ được thực hiện chính sách bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D.

01

02

03

dangky-button.gif-1

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 10 Ngày May Mắn Nhận Quà Noel – Ưu đãi 20% Nâng mũi S-line 3D trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN