Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền? – Bảng Giá nâng mũi Kangnam 2017

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tôi được biết hiện nay tại đây đang áp dụng phương pháp làm nhỏ cánh mũi bằng kỹ thuật nội soi. Vậy tôi xin hỏi thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền và ưu điểm của phương pháp này là gì? Tôi xin cảm ơn (Thu Thủy – Thanh Hóa)

Trả lời:

Thu Thủy thân mến!

Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ cánh mũi nội soi là phương pháp tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô bè, đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền 1

Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền là điều mà bạn đang quan tâm?

Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người khi tìm hiểu về dịch vụ này. Có thể nói giá cả là một trong những yếu tố thôi thúc khách hàng có quyết định sử dụng dịch vụ hay không. Tại Kangnam giá của dịch vụ thu nhỏ cánh mũi là 6 triệu đồng với thời gian phẫu thuật diễn ra trong vòng 30 phút.

next2 Xem ngay: Nâng mũi tại Kangnam giá bao nhiêu?

 Ưu điểm của thu nhỏ cánh mũi nội soi là gì?

Ưu điểm của thu nhỏ cánh mũi nội soi là gì là yếu tố mà người dùng cần quan tâm sau thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ cánh mũi nội soi thực chất là một dạng tiểu phẫu tạo hình cánh mũi thon gọn hơn, phương pháp này được đánh giá cao bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:

Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền 2

Thu nhỏ cánh mũi nội soi khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cánh mũi to bè

– Làm thon gọn cánh mũi, cân đối và hài hòa với các nét trên khuôn mặt

– An toàn tuyệt đối: Với sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi, chỉ can thiệp đến vùng cánh mũi cần chỉnh sửa mà không xâm lấn đến các vùng khác.

– Không đau, không để lại sẹo: Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Mọi hoạt động đều diễn ra trong khoang mũi nên sẽ không lo để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài: Thu nhỏ cánh mũi nội soi đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn như ý, hài hòa với khuôn mặt và duy trì kết quả lâu dài.

Được biết đến là Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn tận tâm với nghề cùng sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại.

Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền 3

Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền 4

Kết quả khách hàng thu nhỏ cánh mũi nội soi tại Kangnam

next2 Xem ngay: Thu gọn cánh mũi bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên?

Hi vọng những thông tin trên không chỉ giải đáp vấn đề của bạn Thu Thủy là thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền mà còn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam.

Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào khác bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền? – Bảng Giá nâng mũi Kangnam 2017 trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN