Lệch vách ngăn mũi thì phải làm sao?

0 comment

Lệch vách ngăn mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không, phải làm sao để khắc phục hiện tượng này để sở hữu chiếc mũi đẹp đúng chuẩn? Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn câu trả lời.

Lệch vách ngăn mũi có nên phẫu thuật không?

Vách ngăn mũi bị lệch là do sự phát triển không đồng đều của vách ngăn cùng khung xương, tức là: vòm mũi và đáy hốc mũi không hợp, không khít nhau. Hoặc nguyên nhân thứ hai là mũi chịu sự va đập mạnh, dẫn tới bị chấn thương.

Lệch vách ngăn mũi 1

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến vách ngăn mũi bị lệch

Lệch vách ngăn mũi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng của mũi, những người này thường xuyên bị đau đầu, sổ mũi, nếu để lâu còn dẫn tới tình trạng bị viêm xoang.

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thì những người bị lệch vách ngăn mũi cần phải được phẫu thuật để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như cải thiện chức năng của mũi.

next2 Xem ngay: Chỉnh sửa lệch vách ngăn mũi có khó không?

Chỉnh sửa lệch vách ngăn mũi bằng phương pháp nào?

Cũng theo nhận định của bác sĩ Trần Nguyên Giáp thì chỉnh sửa lệch vách ngăn mũi không đơn giản như nâng cao mũi thông thường. Do vậy mà cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

Lệch vách ngăn mũi 2

Trước khi chỉnh sửa lệch vách ngăn mũi bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi

Được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu trên cả nước, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy của phái đẹp.

Tại đây hiện đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S-line 3D với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng lệch vách ngăn mũi, đem lại chiếc mũi dáng chữ S cao đẹp nhờ vào sụn nâng mũi hoàn toàn là sụn tự thân mềm mại, giúp bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời.

Lệch vách ngăn mũi 3

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước hình dáng mũi sau nâng

Công nghệ Vectra XT được coi là phát minh vĩ đại nhất trong phẫu thuật chỉnh hình, sẽ cho phép bạn xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Đồng thời cho phép bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí cần chỉnh sửa của mũi.

Lệch vách ngăn mũi 4

Lệch vách ngăn mũi 5

Kết quả khách hàng chỉnh sửa mũi lệch tại Kangnam

next2 Xem ngay: Chàng trai chia sẻ kinh nghiệm sau khi chỉnh sửa mũi tại Kangnam

Đặc biệt khi chỉnh sửa lệch vách ngăn mũi bằng phương pháp S-line 3D tại Kangnam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi được cấp thẻ bảo hành kết quả trọn đời, điều này thay cho cam kết về chất lượng, dịch vụ của Kangnam dành cho khách hàng của mình.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 hoặc click vào nút tư vấn để được hỗ trợ giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lệch vách ngăn mũi thì phải làm sao? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN