Nâng mũi xong có tháo sụn ra được không?

0 comment

Em đã nâng mũi ở 1 viện thẩm mỹ hơn 1 tháng rồi. Tuy nhiên, chiếc mũi của em nhìn trông lệch và rất xấu. Bây giờ em muốn tháo sụn mũi ra có được không thưa bác sĩ? Em đang rất mệt mỏi với chiếc mũi của mình. Mong bác sĩ tư vấn sớm cho em với ạ! (Lê Thị Hoàn, Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Hoàn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc nâng mũi xong có tháo sụn ra được không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với trường hợp như của bạn, bạn hoàn toàn có thể tháo sụn mũi ra được. Tuy nhiên, bạn mới nâng mũi được 1 tháng thì không nên thực hiện việc tháo sụn nâng mũi ra luôn được đâu nhé. Bạn cần chờ thêm thời gian, cho mũi ổn định sức khỏe mới có thể thực hiện tháo sụn mũi ra được nhé.

Việc bạn muốn khắc phục lại chiếc mũi của mình là không khó. Với trường hợp của bạn, để khắc phục trường hợp mũi bị vẹo lệch sau nâng, bạn nên tiến hành phương pháp chỉnh sửa mũi vẹo. Vậy sửa mũi vẹo ở đâu để khắc phục trường hợp mũi không đẹp của bạn? Hầu hết, các thẩm mỹ viện hiện nay đã có nhiều công nghệ hỗ trợ song nó vẫn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline - Mũi đẹp toàn diện, vĩnh viễn 4

Đội ngũ bác sĩ phải là người có chuyên môn và kinh nghiệm

– Bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật. Đồng thời, bác sĩ cũng phải có con mắt thẩm mỹ chỉnh hình để điều chỉnh, định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn xác cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật.

– Thẩm mỹ viện đó phải sử dụng chất liệu trong phẫu thuật nâng mũi có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo, tránh trường hợp phải tháo sụn mũi sau phẫu thuật. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là sinh học định hình. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

Sửa mũi gồ cần băng ép trong bao lâu? 2

Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Trong số các thẩm mỹ viện hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ làm việc tận tâm với từng khách hàng cùng công nghệ Hàn Quốc hiện đại sẽ giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và đảm bảo an toàn.

Nếu còn thắc mắc nâng mũi xong có tháo sụn mũi ra được không, bạn Hoàn nên đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi xong có tháo sụn ra được không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN