“Sốt” với công nghệ nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân

0 comment

Sở hữu một dáng mũi thanh tú, tự nhiên mà không cần can thiệp bằng các vật liệu độn nhân tạo từ lâu đã trở thành mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, mong muốn này chỉ thực sự được đáp ứng khi kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc ra đời. 

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân 1

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân cho dáng mũi cao thon hoàn hảo

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân – Bước đột phá mới trong nâng mũi

Ngày nay, thẩm mỹ mũi đã trở thành một khái niệm làm đẹp rất đỗi quen thuộc với nhiều người bởi nó có thể giúp đem lại chiếc mũi xinh xắn, cá tính. Tuy nhiên, với các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nhiều người còn e ngại sau một thời gian nâng mũi, mũi dễ bị lộ sóng bóng đỏ hoặc trông thô, không tự nhiên… Hơn nữa, nâng mũi bằng sụn nhân tạo lâu nay chỉ dừng lại ở mức làm cao sóng mũi, mang tính chất “độn” là chủ yếu. Phương pháp này áp dụng đối với những người có chiếc mũi khá đẹp, khuyết điểm chỉ là sóng mũi thấp.

"Sốt" với công nghệ nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân 2

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc ra đời được xem là một phát minh lớn, giúp mong ước sở hữu dáng mũi cao thon tự nhiên mà không dùng vật liệu độn nhân tạo trở thành hiện thực.

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân – Giải pháp chỉnh hình mũi toàn diện 100% sụn tự thân

"Sốt" với công nghệ nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân 3

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân với sụn vách ngăn, sụn vành tai hoặc sụn sườn

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện sử dụng 100% là sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn bên trong mũi, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi từ phần xương sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được khắc phục dễ dàng… Sụn tai cũng được dùng, tuy nhiên chỉ để bọc ở phần đầu mũi, tính chất co rút của sụn tai sẽ góp phần làm cho đầu mũi thon gọn hơn.

Nâng mũi ở Thái Lan có nên không? 2

Bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi cho khách hàng

Để tiến hành nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương sóng mũi cho thon gọn rồi nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đặt sụn vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Quá trình phẫu thuật nâng mũi an toàn, tự nhiên sẽ giúp bạn sở hữu ngay một chiếc mũi thon gọn, thanh tú mà không ảnh hưởng đến biểu cảm của gương mặt. Những đường cong tự nhiên sẽ giúp chiếc mũi trở thành một điểm nhấn tuyệt vời cho gương mặt của bạn.

Như vậy, để có được một ca nâng mũi thành công, bác sĩ thẩm mỹ mũi phải là người thật sự giỏi và phải được trang bị đầy đủ kỹ thuật tiên tiến nhất về phẫu thuật mũi, giúp khách hàng phân biệt được: khi nào cần làm mũi với kỹ thuật đặt sụn nhân tạo, khi nào kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo và khi nào làm sụn tự thân hoàn toàn để không gây nên những hạn chế đáng tiếc.

"Sốt" với công nghệ nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân 5

Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Hiện nay, là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc để chuyển giao công nghệ nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân, giúp đông đảo khách hàng có cơ hội sở hữu chiếc mũi cao thon, thanh tú như ý muốn. Đặc biệt, để khẳng định kết quả tối ưu cũng như chất lượng dịch vụ, khi nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi vĩnh viễn, giúp sở hữu dáng mũi cao thon, thanh tú nhất.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Sốt” với công nghệ nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN