Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em năm nay 21 tuổi, từ lâu em đã ao ước mình cũng có chiếc mũi cao đẹp và đã dành dụm tiền để làm phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, em muốn hỏi kết quả nâng mũi có được vĩnh viễn không ạ? Em đang rất băn khoăn. Mong được tư vấn giúp! (Hà Thu Thảo, Tuyên Quang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Thảo thân mến!

Ai cũng muốn được sở hữu dáng mũi đẹp và lâu bền với thời gian. Kết quả nâng mũi duy trì trong thời gian bao lâu, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Kết quả nâng mũi duy trì trong thời gian bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu sụn nâng mũi bạn sử dụng. Với chất liệu nhân tạo, dáng mũi cao đẹp có thể được duy trì lâu dài còn với chất liệu sụn tự thân, mũi cao có thể tồn tại vĩnh viễn.

nâng mũi có được vĩnh viễn không 1

nâng mũi có được vĩnh viễn không 2

Kiều Trang, Phương Thảo trước và sau nâng mũi S line 3D tại Kangnam

Ví dụ: Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm với phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo (nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn) và bảo hành vĩnh viễn với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân (nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line).

Bạn đang băn khoăn nâng mũi có được vĩnh viễn không, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S line 3D tại đây – một trong những công nghệ nâng mũi tiến tiến nhất Hàn Quốc được rất  thành công hiện nay.

Nâng mũi S-line 3D có được vĩnh viễn không?

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi S-line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng).

nâng mũi có được vĩnh viễn không 3

Sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) giúp nâng mũi vĩnh viễn

Sụn tự thân sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi vẫn tiếp tục được duy trì, nuôi sống bằng cơ chế thẩm thấu, nhanh chóng tạo thành khối thống nhất với sụn vốn có tại mũi. Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, tránh viêm nhiễm, không đào thải chất liệu độn, cho kết quả nâng mũi đẹp trọn đời, bảo hành vĩnh viễn.

tichXem thêm: Tìm hiểu kỹ hơn về sụn nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm mũi như nâng cao sống mũi, chỉnh hình đầu mũi, nâng cao đỉnh mũi, thu gọn xương mũi bè, chỉnh vách ngăn mũi bị lệch cho mũi đẹp chuẩn với độ cao hợp lý, chiều dài mũi lý tưởng, mũi có dáng S line mềm mại, sang trọng. Sụn tự thân cho mũi cao tự nhiên ngay cả khi sờ nắn.

nâng mũi có được vĩnh viễn không 4

Xem kết quả trước khi phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi S line 3D có sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, giúp khách hàng xem trước được dáng mũi mới sau phẫu thuật nâng mũi. Dựa vào những hình ảnh mô phỏng, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng, đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn những thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo nguyện vọng của mình.

Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không? Hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Nếu như còn bất cứ thắc mắc gì, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006467, hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : https://nangmuithammy.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN