Mẹo nhỏ cho người có cánh mũi to

0 comment


Cánh mũi to là một khuyết điểm lớn trên gương mặt khiến cho nhan sắc và diện mạo của phái đẹp ít nhiều bị ảnh hưởng. Chính vì vậy bất cứ ai khi mắc khuyết điểm này cũng đều có mong muốn chỉnh sửa. Và mẹo nhỏ cho người có cánh mũi to sau đây sẽ giúp đỡ bạn.

Khuyết điểm của người có cánh mũi to

Người có cánh mũi to sẽ là người có khuôn mặt thiếu đi sự cân đối và hài hoà bởi sự to bè quá mức của hai bên cánh mũi. Đặc biệt, nếu lại là người có sống mũi thấp thì khuyết điểm này càng trở nên trầm trọng và có ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc cũng như diện mạo của phái đẹp.

Khuyết điểm này khiến cho các chị em phụ nữ rất mất tự tin trong việc giao tiếp và cuộc sống hàng ngày, đồng thời nó gây ra những trở ngại và khó khăn lớn trong việc trang điểm.

meo-nho-cho-nguoi-co-canh-mui-to1

Kiều Trang là một trong những người có cánh mũi to

Bạn Kiều Trang cũng là người có cánh mũi to, sống mũi lại thấp. Khuyết điểm này khiến cho Kiều Trang rất phiền lòng và mong muốn được chỉnh sửa. Công việc hàng ngày của bạn lại là bán quần áo vì vậy, việc chỉnh sửa khuyết điểm cánh mũi to với bạn càng trở thành mong ước “mãnh liệt”, bởi bạn rất yêu thích công việc làm mẫu chụp hình cho những bộ quần áo mình bán.

Nhưng chỉ bằng mẹo nhỏ Kiều Trang đã có sự lột xác hoàn toàn, đặc biệt là ở chiếc  mũi. Vậy mẹo nhỏ dành cho những người có cánh mũi to đó là gì?

meo-nho-cho-nguoi-co-canh-mui-to2

Bí mật gì đã khiến cho người có cánh mũi to như Kiều Trang thay đổi diện mạo 

Phương pháp chỉnh sửa cho người có cánh mũi to

Người có cánh mũi to có thể lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi để chỉnh hình và thu gọn cánh mũi sao cho phù hợp với tổng thể dáng mũi và gương mặt.

Phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi là một thủ thuật nhỏ, thực hiện nhanh chóng. Sử dụng các kỹ thuật chỉnh sửa tiên tiến và thao tác chỉnh sửa điêu luyện, các bác sĩ thực hiện sẽ khắc phục triệt để các khuyết điểm cho người có cánh mũi to, thô, bè sang hai bên…


meo-nho-cho-nguoi-co-canh-mui-to3

Các thao tác chình sửa của bác sĩ giúp cho người có cánh mũi to thay đổi diện mạo

Với hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên hài hoà cho người có cánh mũi to.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi, chỉnh hình cánh mũi cho người có cánh mũi to được thực hiện trong môi trường y khoa hiện đại, theo đúng quy trình chuẩn hoá từ Hàn Quốc.  Các bác sĩ sẽ chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa và không xâm lấn đến các vùng khác nên tuyệt đối an toàn. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

meo-nho-cho-nguoi-co-canh-mui-to4

Thu gọn cánh mũi mang lại dáng mũi thon gọn đẹp tự nhiên 

Đây cũng chính là bí quyết của những người có cánh mũi to như bạn Kiều Trang. Sau khi thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi kết hợp cùng với phương pháp nâng mũi S-Line 3D, Kiều Trang đã có được dáng mũi đẹp như ý, chẳng khác nào các nữ minh tinh xứ Hàn.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Kiều Trang sau khi thu gọn cánh mũi.

meo-nho-cho-nguoi-co-canh-mui-to5 meo-nho-cho-nguoi-co-canh-mui-to6 meo-nho-cho-nguoi-co-canh-mui-to7 meo-nho-cho-nguoi-co-canh-mui-to8

Phương pháp hiện đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam, là một trong những hình thức thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Vì vậy ngoài vấn đề phương pháp chỉnh sửa cho người có cánh mũi to, bạn có thể gửi các thắc mắc khác đến cho thẩm mỹ viện Kangnam qua Hotline 19006467 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mẹo nhỏ cho người có cánh mũi to trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN