Giải đáp thắc mắc: nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cháu là Ngô Thị Hạnh, cháu có ý định nâng mũi đã từ lâu. Mũi cháu không đến nỗi quá tẹt nhưng cũng chưa thực sự là cao thẳng. Nhưng nâng mũi có ảnh hưởng gì không? đặc biệt là về vấn đề sức khoẻ, mong các bác sĩ giải đáp giúp cháu.

Trả lời: Đầu tiên xin được gửi lời chào thân ái nhất đến với bạn Hạnh, cám ơn câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì không của bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hy vọng với những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc vốn có của mình.

giai-dap-thac-mac-nang-mui-co-anh-huong-gi-khong

Giải đáp thắc mắc: nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Bạn Hạnh thân mến! Nâng mũi là một giải pháp làm đẹp thẩm mỹ phổ biến trong cộng đồng các eva hiện nay. Tuy nhiên đây lại là phương pháp làm đẹp chuyên sâu, sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa và phẫu thuật để tạo hình dáng mũi đẹp như mong muốn. Chính vì vậy, nâng mũi có ảnh hưởng gì không là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chứ không riêng gì bạn Hạnh.

Tuy nhiên , với một công nghệ nâng mũi hiện đại, tiên tiến, an toàn cho người sử dụng thì câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì không là không. Vì vậy bạn có thể an tâm thực hiện, chỉ cần tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín với công nghệ nâng mũi được kiểm chứng hiệu quả bởi các tổ chức y khoa uy tín trên thế giới.

Nâng mũi S Line 3D – phương pháp nâng mũi an toàn.

Để trả lời câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì không chúng ta cần tìm kiếm một phương pháp nâng mũi hiệu quả. Nâng để kiểm chứng mức độ an toàn cũng như hiệu quả của phương pháp. Nâng mũi S line 3D là một trong những giải pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại, được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Nâng mũi S line 3D sử dụng phần mềm 3D chuyên dụng cho phép xem trước dáng mũi sau khi phẫu thuật. Trong không gian 3 chiều, người sử dụng sẽ được chứng kiến toàn bộ quá trình chỉnh sửa dáng mũi của mình.Từ đó đưa ra nguyện vọng của bản thân cùng sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ đi đến kết luận cuối cùng về phương án chỉnh chỉnh sửa.

giai-dap-thac-mac-nang-mui-co-anh-huong-gi-khong

Bác sĩ thực hiện nâng mũi S line 3D

Để nâng cao sống mũi, các bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của người sử dụng. Chất liệu độn tự thân với khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các phản ứng đào thải, hay các biến chứng thường gặp. Vì vậy mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn, đồng thời đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Để đưa chất liệu độn vào bên trong, các bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ở bên trong khoang mũi, từ đó đưa chất liệu độn vào. Vì vậy, trên thực tế, phương pháp thẩm mỹ này không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận cũng như sức khoẻ  người sử dụng.

Trong quá trình thực hiện, người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

giai-dap-thac-mac-nang-mui-co-anh-huong-gi-khong

Hiệu quả của phương pháp nâng mũi S line 3D

Đặc biệt để đảm bảo hơn về tính an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phương pháp nâng mũi S line 3D được áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn, trọn đời.

Bạn Ngô Hạnh thân mến! Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì không.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì không bạn có thể gọi điện tới Hotline 19006467 để được tư vấn và giải đáp .

Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: nâng mũi có ảnh hưởng gì không? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN