Bất ngờ với những cách làm mũi cao tự nhiên ngay tại nhà

0 comment

Bất ngờ với những cách làm mũi cao tự nhiên – Khuôn mặt đẹp không thể thiếu sự xuất hiện của chiếc mũi cao thanh tú. Bởi vậy, nhiều chị em đã phải nhờ đến sức mạnh của trang điểm hoặc thậm chí cả “dao kéo” để thỏa mong ước làm đẹp của mình. Tuy nhiên, có những cách đơn giản hơn lại có thể giúp bạn sở hữu được một chiếc mũi cao thon như ý.

Bất ngờ với những cách làm mũi cao tự nhiên

Cách làm mũi cao tự nhiên giúp sở hữu dáng mũi cao thon như ý muốn

Cách làm mũi cao tự nhiên với cười nhăn (chun mũi)

Bạn có biết cười cũng là một liệu pháp giúp chiếc mũi thẳng hơn? Với kiểu cười nhăn mũi (hay chun mũi) sao cho mũi kéo lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi có thể giúp cải thiện dáng mũi thấp, tẹt của bạn khá hiệu quả đấy. Bạn chỉ cần thực hiện 20 – 30 lần cười nhăn (hay chun mũi) mỗi ngày thì chỉ sau một thời gian ngắn, dáng mũi của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Cách làm mũi cao tự nhiên với đẩy mũi

cách làm mũi cao tự nhiên

Dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên cũng giúp cải thiện dáng mũi

Hàng ngày, bạn dành một chút thời gian rãnh rỗi để dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng cũng giúp chiếc mũi của bạn cao và thẳng hơn.

Cách làm mũi cao tự nhiên với ép mũi

những cách làm mũi cao tự nhiên

Bài tập ép mũi giúp mũi cao hơn cũng không quá khó để thực hiện

Bạn hãy để hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Thực hiện liệu pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon, cao hơn.

Cách làm mũi cao tự nhiên với xoa bóp

những cách làm mũi cao tự nhiên

Xoa bóp cho chiếc mũi cao thon hơn

Xoa bóp tác động vào các huyệt vị khu vực mũi có thể làm cho hình dáng của chiếc mũi vì thế mà thay đổi. Bạn có thể vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi… Những bài tập xoa bóp mũi hàng ngày cũng có thể giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng mà không cần phải phẫu thuật.

Những cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật ở trên có thể giúp bạn cải thiện được dáng mũi thấp của mình. Tuy nhiên, cách làm mũi cao tự nhiên ở trên không duy trì được kết quả lâu dài, hơn nữa, nếu không cẩn thận có thể gây tổn thương cho mũi. Để mũi cao tự nhiên, trọn đời, an toàn tuyệt đối bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đế trụ mũi… tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, đẹp như ý, hoàn hảo đến từng milimet.

cách làm mũi cao

Công nghệ nâng mũi S-line 3D giúp chỉnh sửa chính xác những khuyết điểm của mũi

Công nghệ nâng mũi S-line 3D vừa giúp khách hàng xem được dáng mũi của mình trước khi phẫu thuật, đồng thời giúp bác sĩ nắm bắt chính xác những khuyết điểm của mũi, từ đó tiến hành phẫu thuật nâng, sửa mũi chính xác tuyệt đối. Qua việc xem được dáng mũi mới của mình trên phần mềm 3D, khách hàng có thể bày tỏ được mong muốn về dáng mũi mới của mình, từ đó thống nhất với bác sĩ để tạo dáng mũi ưng ý nhất.

Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân (sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai…) giúp mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên nhất. Đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp trước đây như dị ứng chất liệu, lộ sống mũi, dáng mũi thô cứng, đầu mũi bóng đỏ…

làm mũi cao

Kết quả sau nâng mũi S-line 3D của khách hàng

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D vào làm đẹp cho khách hàng. Với quy trình nâng mũi chuẩn Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và cơ chế bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng nâng mũi S-line 3D, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với dáng mũi mới sau phẫu thuật.

Nguồn: https://nangmuithammy.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bất ngờ với những cách làm mũi cao tự nhiên ngay tại nhà trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN