Nâng mũi có bị ung thư không?

0 comment

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, nâng mũi có bị ung thư không? Cháu muốn đi nâng mũi lắm nhưng nghe nhiều người bảo sẽ gây hại về sau nên rất lo lắng. Mong bác sĩ giải đáp cho cháu. (Linh kute – Hà Nam)

Trả lời: 

Xin chào Linh!

Nâng mũi có bị ung thư không?

Thẩm mỹ nâng mũi hiện nay đang là xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ, giúp các bạn khắc phục nhược điểm của mũi để sở hữu chiếc mũi cao thon như ý.

Nâng mũi có bị ung thư không 1

Nâng mũi có bị ung thư không là lo lắng của nhiều người khi nâng mũi

Vậy nâng mũi có bị ung thư không? Chúng tôi xin khẳng định với bạn Linh là không vì hiện nay sụn dùng để nâng mũi đảm bảo về mặt chất lượng nên sẽ không lo có biến chứng sau nâng, thêm vào đó công nghệ thẩm mỹ phát triển cộng với trình độ phẫu thuật của bác sĩ được nâng cao nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

iconXem chi tiết: Nâng mũi có ảnh hưởng đến hô hấp không?

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp và địa chỉ uy tín.

Nên nâng mũi bằng phương pháp nào thì an toàn?

Trong số các phương pháp, nâng mũi S-line 3D được đánh giá là phương pháp nâng mũi hiện đại và đảm bảo an toàn nhất hiện nay.

Nâng mũi S-line 3D là công nghệ nâng mũi nổi tiếng hàng đầu ở Hàn Quốc, hiện đã được chuyển giao thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đem lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ S cao đẹp và mềm mại, đẹp mãi với thời gian.

Nâng mũi có bị ung thư không 2

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

Khi nâng mũi tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì phương pháp này có sự ứng dụng của công nghệ Vectra XT cho phép mô phỏng trước dáng mũi mới, do vậy bạn có thể đưa ra ý kiến với bác sĩ về dáng mũi mong muốn được sở hữu. Điều này sẽ tạo ra sự thống nhất giữa bác sĩ và khách hàng.

Video quy trình nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là an toàn vì sử dụng gần như hoàn toàn sụn tự thân, với kỹ thuật hiện đại và tay nghề cao các bác sĩ tại Kangnam sẽ giúp bạn trích sụn tự thân mà không đau, không để lại sẹo. Sụn tự thân không chỉ giúp bạn nâng cao mũi mà còn bảo vệ mũi, mũi sau nâng không lo xảy ra biến chứng.

Để nâng cao mũi các bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn vào vùng khoang mũi, mọi hoạt động chỉ can thiệp vào phần da và sụn, không gây xâm lấn đến các vùng khác hay ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Do vậy mà bạn không cần phải lo sợ là nâng mũi có bị ung thư không. 

Nâng mũi có bị ung thư không 3

Nâng mũi có bị ung thư không 4

Người mẫu Kim Anh, ca sĩ Bảo Trâm thay đổi bất ngờ sau nâng mũi S-line 3D

iconXem chi tiết:  Kiều Trang: “Nâng mũi giúp cuộc sống của tôi viên mãn hơn”

Đặc biệt khi nâng mũi tại Kangnam bằng phương pháp S-line 3D bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả trọn đời, do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có bị ung thư không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN