Cải thiện mũi gồ bằng cách nào hiệu quả?

0 comment

Sở hữu một dáng mũi cao, thẳng, thon gọn như diễn viên Hàn Quốc là mong muốn của không ít chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người lại không may mắn sở hữu một chiếc mũi gồ ghề khiến khuôn mặt như bị “đứt” làm giảm đi đáng kể vẻ đẹp của gương mặt. Vậy nên cải thiện mũi gồ bằng cách nào hiệu quả?

Cải thiện mũi gồ bằng cách nào hiệu quả? 1

Chiếc mũi gồ dễ khiến gương mặt kém thanh thoát

Thế nào là mũi gồ?

Một chiếc mũi đẹp là mũi có chiều cao hợp lý, sóng mũi chạy dài thon thả từ gốc mũi đến đầu mũi. Đầu mũi bao giờ cũng cao hài hòa với thân và gốc mũi. Tuy nhiên, mũi gồ thì phần thân mũi thường cong tạo thành hình dạng lưng tôm, chính vì vậy đầu mũi bị khoằm trông không xinh xắn và mất thẩm mỹ.

Nguyên nhân gây ra mũi gồ?

Cải thiện mũi gồ bằng cách nào hiệu quả? 2

Mũi gồ có thể do bẩm sinh hoặc chấn thương nặng

Phần lớn, mũi gồ là do hình thái xương mũi tạo thành từ lúc nhỏ, do bẩm sinh. Nhưng cũng có trường hợp do bị chấn thương nặng. Đa phần mũi có hình dáng lưng tôm hay có một điểm xương gồ lên, một số lưng mũi hơi cong nhưng đầu mũi thì quá khoằm…

Cải thiện mũi gồ bằng cách nào hiệu quả?

Để khắc phục khuyết điểm mũi gồ, trước tiên, các bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ phần xương mũi gồ cần chỉnh sửa. Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê để giúp cho quá trình phẫu thuật sửa mũi gồ của bạn thoải mái nhất và không thấy bất kì đau đớn nào.

Cải thiện mũi gồ bằng cách nào hiệu quả? 3

Bác sĩ sẽ căn cứ nguyên nhân gây ra mũi gồ để lựa chọn kỹ thuật sửa mũi phù hợp

Tiếp tục, bác sĩ sẽ tiến tiến hành phẫu thuật sửa mũi gồ dựa trên những nguyên nhân cụ thể gây ra tình trạng mũi gồ:

– Nếu mũi gồ một điểm do xương thì việc sửa mũi gồ rất đơn giản, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng thì mũi sẽ hết gồ. Đây là cách sửa mũi đơn giản nhất.

– Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

Cải thiện mũi gồ bằng cách nào hiệu quả? 4

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật sửa mũi cho khách hàng

Kết thúc, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi sửa mũi gồ đúng như chỉ dẫn của bác sĩ là bạn sẽ có ngay chiếc mũi đẹp thon thả và thanh thoát trên gương mặt.

Hiện, kỹ thuật sửa mũi gồ đang được áp dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với kỹ thuật sửa mũi hiện đại, được thực hiện đảm bảo tuyệt đối an toàn bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu chuyên môn nghiệp vụ, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ cam kết mang đến cho khách hàng dáng mũi thanh tú như ý nhất.

Mọi băn khoăn về dịch vụ sửa mũi gồ, khách hàng có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cải thiện mũi gồ bằng cách nào hiệu quả? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN