Nâng mũi bằng kẹp – những nguy hiểm bạn nên tránh

0 comment

Mũi to phải làm sao luôn là câu hỏi mà nhiều chị em băn khoăn, và nhiều chị em đã tìm đến các biện pháp như sử dụng kẹp nâng mũi. Những hiểm họa khôn lường khi nâng mũi bằng kẹp nâng mũi đang được lưu truyền sau đây chắc hẳn sẽ khiến chị em phải suy nghĩ lại về sự lựa chọn của mình.

Nâng mũi bằng kẹp

Chị em tìm nhiều cách khác nhau để có thể sở hữu dáng mũi cao thon như ý

1. Hiểm họa khôn lường khi nâng mũi bằng kẹp

Xuất hiện trong thời gian gần đây, chiếc kẹp nâng mũi đã và đang tạo nên một con sốt đối với nhiều chị em. Theo lời quảng cáo, kẹp nâng mũi là một công cụ giúp nâng cao mũi hiệu quả mà thực hiện rất đơn giản. Mỗi ngày bạn chỉ cần kẹp từ 15 – 20 phút sẽ giúp mũi cao hơn trông thấy. Với giá thành rất rẻ, chỉ từ 20 – 50 ngàn đồng, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc kẹp mũi với thiết kế vô cùng đơn sơ không khác chiếc kẹp quần áo là bao. Thế nhưng có thật chiếc kẹp này có tác dụng thần kỳ như vậy?

kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi có thể làm biến dạng dáng mũi

Bạn Thu Hằng là một khách hàng đã từng sử dụng kẹp nâng mũi. Khi được hỏi cô nàng ấm ức chia sẻ: “Mũi mình vốn thấp và tẹt nên mình luôn mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao, nhỏ nhắn. Vậy nên khi nghe đến tác dụng thần kỳ của chiếc kẹp mũi, mình hào hứng lắm. Nhưng khi sử dụng thì mình mới té ngửa bởi hai sống kẹp thít chặt vào cánh mũi gây khó chịu vô cùng. Kẹp được 10 phút (một nửa thời gian chỉ dẫn) mình đã phải tháo ra vì quá đau đớn. Chưa thấy tác dụng đâu mà đã xuýt biến dạng chiếc mũi rồi.”

Thực tế, chiếc mũi vốn được cấu tạo bởi xương mũi và sụn mũi. Muốn nâng được mũi cao cần tác động vào xương và sụn. Vì vậy, kẹp nâng mũi không thể tác động từ bên ngoài và thay đổi dáng mũi như lời quảng cáo. Mũi có thể cao lúc được kẹp nhưng khi tháo kẹp ra, sụn trở lại cấu trúc vốn có thì mũi cũng trở về nguyên trạng. Nếu đeo thường xuyên, có thể gây tổn thương, biến chứng cho chiếc mũi.

2. Vậy mũi to phải làm sao để mũi nhỏ đẹp tự nhiên?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp nói chung và ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng, thật đơn giản để sở hữu một chiếc mũi đẹp “chuẩn”. Đặc biệt trong số đó là công nghệ S line 3D – công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất Hàn Quốc.

kẹp nâng mũi có an toàn không

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá cao nhất về kết quả và độ an toàn

Tiền thân của nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi S-line đã từng được đánh giá rất cao bởi tính thẩm mỹ và sự an toàn của công nghệ. Dáng mũi S-line được lựa chọn là dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với người Á Đông bởi những ưu điểm như: Mũi cao thon, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng, chỉnh hình dáng mũi toàn diện chứ không chỉ nâng cao sống mũi thông thường.

Bên cạnh đó, nâng mũi S-line 3D còn sử dụng công nghệ 3D trong quá trình tạo dáng mũi. Điều này cho phép các bác sỹ có thể đo chính xác đến từng milimet các chi tiết chiếc mũi và hơn cả là điều chỉnh dáng mũi trên màn hình vi tính cho đến khi tạo được dáng mũi mới hoàn hảo và cân đối nhất. Chính khách hàng cũng có thể tham gia vào công đoạn này để lựa chọn dáng mũi đúng như mong muốn của mình. Đây chính là một trong những yếu tố đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ của công nghệ nâng mũi S-line 3D so với các công nghệ khác.

mũi to phải làm sao

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng nâng mũi S-line 3D

Mặt khác, nâng mũi S-line 3D hết sức an toàn khi sử dụng sụn tự thân để nâng mũi, nâng mũi S-line 3D giúp khắc phục tình trạng dị ứng chất liệu, mũi bóng đỏ, cứng thô. Chất liệu sụn tự thân an toàn và tương thích cao với cơ thể cho kết quả nâng mũi lâu dài vĩnh viễn.

Hiện công nghệ nâng mũi S-line 3D đang được ứng dụng thành công tại TMV Kangnam. Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ nâng mũi này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số 1900 6466 để được giải đáp.

Nguồn: https://nangmuithammy.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng kẹp – những nguy hiểm bạn nên tránh trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN