Nâng mũi bao lâu thì hồi phục để mũi đẹp tự nhiên?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang có ý định đưa con gái đi nâng mũi nhưng chưa biết nâng mũi bao lâu thì hồi phục và chế độ chăm sóc sau nâng thế nào để mũi đẹp tự nhiên. Mong được bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Bình – Hải Dương)

Trả lời:

Chị Thanh Bình thân mến!

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp làm đẹp mũi, giúp khắc phục các nhược điểm của mũi như mũi tẹt, mũi vẹo lệch, mũi hếch để mũi trở nên đẹp hoàn hảo và cân xứng với khuôn mặt hơn.

Trước khi trả lời câu hỏi của chị là nâng mũi bao lâu thì hồi phục thì chúng tôi muốn lưu ý chị môt số điều để tiện cho chị trong việc chăm sóc con gái sau khi nâng mũi, đó là:

 Nâng mũi bao lâu thì hồi phục 1

Nâng mũi bao lâu thì hồi phục là điều mà bạn quan tâm?

– Mũi sau khi nâng sẽ có hiện tượng sưng nhẹ trong 3 -5 ngày đầu, do đó cần phải thường xuyên chườm nước đá để mũi bớt sưng tấy và giúp giảm đau.

– Những ngày đầu sau khi nâng mũi cần phải tránh để nước dây vào vết thương nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ

– Mọi hoạt động mạnh như chơi thể thao, nằm nghiêng khi ngủ cũng cần phải tuyệt đối tránh.

>>> Xem thêm: Nâng mũi sau mấy ngày thì được cắt chỉ?

Quay trở lại với vấn đề nâng mũi bao lâu thì hồi phục, thực ra đây là một điều rất khó để trả lời vì nó còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên theo nghiên cứu của các chuyên gia thì sau khi nâng từ 1 đến 2 tuần là mũi đã hồi phục và ổn định cấu trúc, hình dáng. Sau 1 tháng trở đi thì mũi sẽ trở nên đẹp tự nhiên và mềm mại hơn theo thời gian.

Nâng mũi bao lâu thì hồi phục 2

Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam giúp mũi nhanh đẹp và không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã có rất nhiều phương pháp nâng mũi giúp làm đẹp mũi nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt có nâng mũi S-line 3D hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khác hàng tin tưởng bởi những ưu điểm vượt trội là vừa giúp nâng cao mũi vừa duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài và đảm bảo an toàn, không lo để lại biết chứng sau nâng.

Do đó để con gái nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp và đảm bảo an toàn thì chị nên sắp xếp thời gian đưa cháu đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ tại đây thăm khám tình trạng mũi và tiến hành nâng mũi cho cháu. Bởi khi nâng mũi S-line 3D tại đây sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả trọn đời, một điều chỉ có duy nhất tại Kangnam mà không cơ sở thẩm mỹ nào có thể làm được cho khách hàng của mình.

Nâng mũi bao lâu thì hồi phục 3

Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả trọn đời.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề chị hỏi nâng mũi bao lâu thì hồi phục, hi vọng chị và con gái sẽ có quyết định đúng đắn. Nếu còn thắc mắc gì khác chị hãy gọi đến số 1900.6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Chúc chị và con gái sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bao lâu thì hồi phục để mũi đẹp tự nhiên? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN