Chuyên gia giải đáp việc chỉnh sửa mũi bị vẹo hiệu quả

0 comment

Mũi bị vẹo là một trong những khuyết điểm về nhan sắc nhiều người mắc phải và có mong muốn chỉnh sửa mũi bị vẹo. Vì vậy, hãy cùng lắng nghe các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp về những thắc mắc xung quanh vấn đề này.

Tham gia giải đáp các vấn đề về chỉnh sửa mũi bị vẹo là các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đến từ thẩm viện Kangnam.

mũi vẹo

Mũi bị vẹo khiến nhiều người phiền lòng 


Câu hỏi
: Mũi bị vẹo là mũi như thế nào?

Trả lời: Mũi bị vẹo là một trong những khuyết điểm về dáng mũi của mỗi người. Khi nhìn trực diện, gương mặt sẽ chia làm 2 phần hoàn toàn đối xứng nhau ở tất cả các bộ phận như mắt, mũi, miệng…Nhưng nếu dáng mũi không tạo ra được sự đối xứng đó, có nghĩa là mũi đang bị vẹo.

Câu hỏi: Nguyên nhân nào dẫn đến mũi bị vẹo?

Trả lời: Mũi bị vẹo xảy ra do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu nhất vẫn là do bẩm sinh, do một tai nạn nào đó hoặc do biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Phương pháp chỉnh sửa  mũi bị vẹo, lệch

Chỉnh hình mũi bị vẹo

Chỉnh hình  mũi bị vẹo được nhiều người quan tâm

Câu hỏi: Vậy mũi bị vẹo có chia ra các trường hợp nào không?

Trả lời: Mũi bị vẹo có thể chia ra làm 3 trường hợp cơ bản:

Mũi bị lệch vẹo do sụn vách ngăn: Sụn vách ngăn của mũi nằm ở chính giữa bởi lý do bẩm sinh bị lệch sang bên trái hoặc bên phải, làm cho đầu mũi bị vẹo, đồng thời cản trở chức năng hô hấp.

Mũi bị vẹo do sụn vách ngăn

Mũi bị vẹo do sụn vách ngăn

Mũi bị lệch vẹo do xương sống: Ở các trường hợp này, đầu mũi nằm ở đúng vị trí nhưng sóng mũi lại bị cong sang bên trái hoặc phải.

Mũi bị vẹo do sóng mũi

Mũi bị vẹo do sóng mũi

Mũi bị lệch vẹo hẳn sang một bên: Trong trường hợp này mũi bị lệch cả sụn vách ngăn và sống mũi khiến mũi xiên hoặc từ nghiêng từ phải qua trái hoặc từ trái qua phải, là một trong những trường hợp mũi lệch vẹo gây ảnh hưởng lớn nhất đến nhan sắc và diện mạo người mắc.

Mũi bị vẹo hẳn sang một bên

Mũi bị vẹo hẳn sang một bên 

Câu hỏi: Vậy mũi bị vẹo có chỉnh sửa được không?

Trả lời: Với sự tiến bộ của ngành y khoa thẩm mỹ hiện nay thì mũi bị vẹo, lệch vẫn dễ dàng chỉnh sửa được. Tuy nhiên với mỗi trường hợp, quá trình chỉnh sửa sẽ khác nhau, chứ không có một phương pháp chung cho tất cả.

Câu hỏi: Bác sĩ có thể nói rõ hơn về điều này?

Trả lời: Đối với mũi bị vẹo bẩm sinh do sụn vách ngăn các bác sĩ sẽ tiến hành chính sửa sụn vách ngăn bằng thao tác cắt bỏ một phần sụn vách ngăn bị lệch. Nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi vùng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo đó cho thẳng lại. Tuỳ từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ có cách xử lý riêng, giúp chỉnh hình mũi bị vẹo, lệch một cách hiệu quả nhất.


sửa mũi bị vẹo

Dáng mũi cao đẹp sau khi sửa mũi bị vẹo 

Còn đối với trường hợp mũi bị vẹo, lệch do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy chất liệu độn cũ bên trong khoang mũi của khách hàng, sau đó thay thế bằng chất liệu độn tự thân khác, trả lại dáng mũi cao đẹp toàn diện cho phái đẹp.

Còn rất nhiều những thắc mắc xung quanh vấn đề mũi bị vẹo, để được giải đáp hết, bạn có thể gọi điện đến số Hotline 19006467 để được chính các bác sĩ Kangnam tư vấn, hoặc gửi câu hỏi trực tiếp cho thẩm mỹ viện Kangnam.

Nguồn: https://nangmuithammy.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia giải đáp việc chỉnh sửa mũi bị vẹo hiệu quả trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN