Nên chọn chất liệu nâng mũi nào để không gặp biến chứng?

0 comment

Hiện nay, có rất nhiều loại chất liệu phẫu thuật mũi khác nhau. Có loại tốt nhưng cũng có loại không rõ nguồn gốc, xuất xứ trôi nổi đang được sử dụng ở nhiều cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín. Nếu không lựa chọn cẩn thận, sau phẫu thuật, mũi của bạn rất có thể gặp phải những biến chứng như sưng tấy hay bóng đỏ… Vậy nên chọn chất liệu nâng mũi nào để không gặp biến chứng?

Nên chọn chất liệu nâng mũi nào để không gặp biến chứng? 1

Nên chọn chất liệu nâng mũi nào để mũi không gặp biến chứng?

Hiện, một trong những điều quan trọng để mang lại thành công trong phẫu thuật nâng mũi đó chính là việc lựa chọn chất liệu nâng. Hiện nay, có 2 loại chất liệu cơ bản được dùng trong việc thẩm mỹ mũi đó là chất liệu silicone định hìnhchất liệu sụn tự thân.

Chất liệu silicone định hình: Đây là chất liệu nhân tạo được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong ngành thẩm mỹ để cấy hay độn vào cơ thể. Đặc biệt, trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi thì đây cũng là chất liệu được rất nhiều người lựa chọn. Chất liệu này có ưu điểm là dễ tạo hình, chi phí thấp, dễ thay thế, được làm với nhiều form dáng, kích cỡ khác nhau để phù hợp với tất cả khuôn mặt và dáng mũi. Tuy nhiên, chất liệu này cũng có nhược điểm là rất dễ lộ sóng nếu thực hiện sai kỹ thuật. Do đó, nâng mũi bằng sụn nhân tạo yêu cầu rất cao ở trình độ và tay nghề bác sĩ thực hiện.

Nên chọn chất liệu nâng mũi nào để không gặp biến chứng? 2

Chất liệu nâng mũi bằng sụn silicone

Với chất liệu sụn tự thân, bác sĩ Trần Nguyên Giáp, Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết: “Bác sĩ phẫu thuật sẽ lấy sụn trong cơ thể, thông thường nhất là sụn ở sườn và ở vành tai, sau đó tạo hình thủ công bằng tay. Loại sụn tự thân có sự thích ứng cao với mũi, vì lấy từ chính cơ thể chúng ta nên hạn chế việc bóng, đỏ và căng cứng đầu mũi. Tuy nhiên, khi lấy sụn tự thân cũng có thể có những nguy cơ nếu như bác sĩ tiến hành không đúng quy trình hoặc chế độ chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng không tốt.”

Nên chọn chất liệu nâng mũi nào để không gặp biến chứng? 3

Chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân chủ yếu là sụn ở sườn và sụn vành tai

Hiện, cả hai loại chất liệu ở trên đều đang được ứng dụng ở hầu hết các thẩm mỹ viện, giúp khách hàng sở hữu được dáng mũi cao thon thanh tú hơn. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chất liệu sụn nâng mũi sử dụng trong nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân được các bác sĩ khéo léo lấy từ chính cơ thể khách hàng hoặc sụn sinh học định hình nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo khi đưa vào khoang mũi sẽ tạo được sống mũi mềm mại, tự nhiên và cho kết quả ổn định vĩnh viễn. Hầu hết, khách hàng khi đến với dịch vụ nâng mũi tại TMV Kangnam đều hài lòng về kết quả đạt được.

Tất tần tật về phương pháp nâng mũi cấu trúc 2

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho khách hàng nâng mũi

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, tùy đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn 1 trong 3 phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc là: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S-line 3D, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện và mềm mại tự nhiên nhất. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo. Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân đầu mũi để bảo vệ đầu mũi và tạo dáng mũi mềm mại hơn. Nâng mũi S-line 3D là chỉnh hình mũi mới nhất hiện nay, đem lại chiếc mũi cao, mũi có độ cong tự nhiên hình chữ S và mềm mại như mũi thật, kĩ thuật sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên tuyệt đối an toàn và cho kết quả vĩnh viễn.

Để được tìm hiểu cụ thể về việc nên chọn chất liệu nâng mũi nào tại TMV Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên chọn chất liệu nâng mũi nào để không gặp biến chứng? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN