Với Kangnam’s Perfect Sline – Phẫu thuật sửa mũi tẹt chỉ là chuyện nhỏ!

0 comment

Công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là giải pháp phẫu thuật sửa mũi tẹt đặc biệt phù hợp cho người châu Á, khắc phục triệt để khuyết điểm mũi tẹt – khuyết điểm cơ bản ở dáng mũi nhiều người Châu Á mắc phải.

Với Kangnam’s Perfect Sline - Phẫu thuật sửa mũi tẹt chỉ là chuyện nhỏ! 1

Với Kangnam’s Perfect Sline – Phẫu thuật sửa mũi tẹt chỉ là chuyện nhỏ!

Công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là sản phẩm thẩm mỹ được nghiên cứu phát triển và ứng dụng đầu tiên ở Hàn Quốc – Quốc gia có nền khoa học thẩm mỹ phát triển lớn mạnh, nổi tiếng thế giới với nhiều ca phẫu thuật “thay đổi hoàn toàn một con người”.

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline mang những ưu điểm vượt trội trong việc chỉnh sửa khuyết điểm mũi tẹt, tạo hình dáng mũi mới cao đẹp theo đúng tiêu chuẩn cho người sử dụng. Ứng dụng kỹ thuật số 3D trong việc phân tích chỉnh hình dáng mũi, cho phép xem trước kết quả sau khi phẫu thuật là một trong những đặc điểm cho đến nay chỉ công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có được.

Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline - Mũi đẹp toàn diện, vĩnh viễn 4

Quy trình thực hiện nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline luôn được đảm bảo an toàn tối đa 

Quy trình thực hiện nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline được xây dựng theo quy trình chuẩn hóa từ Hàn Quốc bao gồm các khâu tư vấn, thăm khám, phẫu thuật, chăm sóc sau phẫu thuật.

icon-xem-them-dep Tìm hiểu thêm: Video phẫu thuật nâng mũi tại TMV Kangnam

Trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi tẹt bằng kỹ thuật nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline, người dùng sẽ được các bác sĩ thực hiện trực tiếp thăm khám. Nhận định các khuyết điểm để đưa ra phương án chỉnh sửa phù hợp. Thiết bị kỹ thuật số 3D cùng máy chụp CT sẽ phân tích cấu trúc xương mũi, đưa ra các khuyết điểm cần chỉnh sửa, sau đó chỉnh sửa giả định các khuyết điểm đó.

nang-mui-s-line-3d-chuan-a-dong-phu-hop-voi-tung-khuon-mat-4

Bác sĩ Kangnam tư vấn cho khách hàng trước khi phẫu thuật nâng mũi

Đối với việc chỉnh sửa khuyết điểm mũi tẹt hay phẫu thuật sửa mũi tẹt thì việc nâng cao sống mũi là một trong những giai đoạn thực hiện quan trọng nhất. Để nâng mũi cao sống mũi cho người dùng các bác sĩ thực hiện hoàn toàn bằng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn. Chất liệu độn bằng sụn tự thân đạt tiêu chuẩn của một chất liệu độn lý tưởng:

nang-mui1 Thân thiện với cơ thể, không gây đào thải chất liệu

nang-mui1 Không gây dị ứng, lộ song, bóng đỏ đầu mũi

nang-mui1 Không gây đau buốt trong những ngày trời lạnh

nang-mui1 Tạo dáng mũi mềm mại tự nhiên hơn.

Chất liệu độn sau khi được đưa vào trong khoang mũi sẽ khắc phục toàn bộ khuyết điểm mũi tẹt, tạo dáng mũi cao thẳng, nhưng vẫn mềm mại, tự nhiên phù hợp với khuôn mặt Á Đông.

Biến chứng nào có thể gặp phải sau nâng mũi và cách khắc phục? 3

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng

Tiếp theo quy trình phẫu thuật sửa mũi tẹt, theo đúng những số liệu mà thiết bị 3D đã đưa ra, các bác sĩ thực hiện sẽ tiếp tục chỉnh hình đầu mũi và hai cánh mũi, tạo nét đẹp toàn diện theo đúng chuẩn mực dáng mũi của người Châu Á. Với sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn nhỏ, hai cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Tổng thể dáng mũi tạo nên sự hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

icon-xem-them-dep Tìm hiểu thêm: Những chia sẻ chân thực của khách hàng từng nâng mũi tại Kangnam

Từ Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline đã có những chuyến hành trình dài đến với các quốc gia khác trên thế giới. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline vào thực tế. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe của công nghệ về đội ngũ bác sĩ, Kangnam không ngừng đầu tư cho việc nâng cao chất lượng cho các bác sĩ và chuyên gia.

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi cho dáng mũi "chuẩn không cần chỉnh" 4

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam

Để đảm bảo hơn về công nghệ, thẩm mỹ viện Kangnam còn áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline.

Để được tìm hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật sửa mũi tẹt bằng công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline, bạn có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Với Kangnam’s Perfect Sline – Phẫu thuật sửa mũi tẹt chỉ là chuyện nhỏ! trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN