Chi phí thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

0 comment

Thưa bác sĩ, mũi của em không phải thấp lắm nhưng đầu mũi lại rất to và thô khiến em rất buồn. Sắp tới em đang có ý định đi thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, vì được bạn bè giới thiệu. Tuy nhiên, em cũng chưa biết ở Kangnam thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền, có đắt không. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! ( Mai Hồng, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Mai Hồng thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sử dụng dịch vụ. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn về băn khoăn “chi phí thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền, có đắt không” như sau

1. Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Hiện mức chi phí thu nhỏ đầu mũi được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là: 12 triệu đồng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ thu nhỏ đầu mũi nội soi, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Hoặc liên hệ qua số 19006467 để được giải đáp MIỄN PHÍ.

2. Thu nhỏ đầu mũi tại BVTM Kangnam có đắt không?

Chi phí thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Cơ sở vật chất tại BVTM Kangnam

Quả thực, trong ngành thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện thu nhỏ đầu mũi với những mức giá rất thấp, hấp dẫn người dùng. Tuy nhiên, Bộ Y tế luôn khuyến cáo bạn chỉ nên thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Mặc dù, thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, cẩn thận, phòng phẫu thuật hiện đại, vô khuẩn mới giúp kết quả tốt, đảm bảo an toàn.

Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền có đắt không?

Người mẫu Kim Anh thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại BVTM Kangnam

Mức giá thu nhỏ đầu mũi tại BVTM Kangnam được đưa ra hợp lý, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Chúng được tính toán dựa trên tay nghề của bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật hiện đại, vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Và trên hết, BVTM Kangnam là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện thành công trên 10.000 ca phẫu thuật mũi và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn về vấn đề chi phí thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền, có đắt không. Hi vọng bạn sẽ sớm quyết định thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi cho mình đẹp tự nhiên, an toàn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006467, đến trực tiếp BTVM Kangnam, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền, có đắt không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN