Cận cảnh clip phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất tại Kangnam

0 comment

Bạn đang băn khoăn không biết nên đi nâng mũi, sửa mũi hay không để khắc phục tình trạng chiếc mũi thấp bè. Hãy tham khảo các video clip nâng mũi Hàn Quốc dưới đây bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ nâng mũi để dễ dàng quyết định có nên nâng mũi không. Dưới đây là cận cảnh phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bước 1: Bác sĩ tư vấn trực tiếp

Thăm khám trực tiếp cho khách phẫu trước khi tham khảo clip nâng mũi Hàn Quốc

Thăm khám trực tiếp cho khách  phẫu trước khi tham khảo clip nâng mũi Hàn Quốc

Khi tới với Kangnam, bạn sẽ nhận được sự tư vấn của các chuyên gia về kích cỡ, chiều cao cần nâng với mũi của bạn. Không phải cứ nâng mũi thật cao lên sẽ đẹp, điều này còn tùy thuộc vào tổng thể gương mặt bạn có hài hòa với chiếc mũi bạn mong muốn không. Từ đó, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên đúng đắn.

Bước 2: Chụp và tạo hình với dáng mũi với phần mềm 3D

Bác sĩ tiến hành chụp dáng mũi của khách hàng từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D để dựng mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng. Khách hàng có thể xem trước được dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật, những thay đổi của dáng mũi mới cũng như có thể bày tỏ mong muốn về dáng mũi mới của mình với bác sĩ.

Khách hàng được chụp và tạo hình dáng mũi với phần mềm 3D

Khách hàng được chụp và tạo hình dáng mũi với phần mềm 3D

Qua việc dựng hình dáng mũi mới, bác sĩ sẽ nắm bắt được đặc điểm chiếc mũi của khách hàng cũng như nguyện vọng của khách hàng để có kế hoạch chỉnh sửa chính xác, tạo dáng mũi mới đúng như ý muốn.

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Cận cảnh clip phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi cần tạo

Để tạo được dáng mũi cân đối và phù hợp với gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm từ độ cao của sống mũi đến việc chỉnh sửa đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi để tạo dáng mũi hoàn hảo nhất.

Bước 4: Tiến hành gây tê

Cận cảnh clip phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Các bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng, giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành nâng mũi.

Bước 5: Tiến hành lấy sụn

Cận cảnh clip phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Bác sĩ tiến hành lấy sụn để nâng mũi

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật

Cận cảnh clip phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng

Bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng mũi. Vết khâu ở bên trong hốc mũi nên đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn sẽ không phải lo lắng có sẹo hay dấu vết dao kéo.

>> Video clip nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Kangnam:

Video nâng mũi hàn quốc

Video clip cận cảnh phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line 3D 

Video nâng mũi

Video clip phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

 Nhận định của chuyên gia về nâng mũi S-line 3D

Clip nâng mũi Hàn Quốc theo chân khách hàng đến BVTM Kangnam

Nếu như bạn quan tâm đến các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, hoặc các video clip nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Kangnam chưa cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn, bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

BẠN CẦN ĐƯỢC BÁC SĨ GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ HÃY ĐỂ LẠI CÂU HỎI TẠI ĐÂY!

tich
Hoặc

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh clip phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất tại Kangnam trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN