Cánh mũi rộng, không cân đối phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ em có sống mũi không quá thấp nhưng cánh mũi rộng và không cân đối 1 bên cánh mũi hơi nhỏ hơn so với bên còn lại. Do đó nhìn khuôn mặt không được thanh thoát, hài hòa. Em không có nhu cầu nâng mũi nhưng mong muốn có cánh mũi nhỏ gọn hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp làm đẹp phù hợp, em xin cảm ơn!

Ngọc Linh – Hà Nội – sđt: 0983747xxx

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Bạn Ngọc Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau

Cánh mũi rộng và không cân đối có thể nói là nhược điểm khá phổ biến của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Cánh mũi quá rộng, khiến khuôn mặt không cân đối, hài hòa, kém thanh thoát. Đặc biệt với trường hợp của bạn sống mũi tuy không thấp nhưng cánh mũi quá rộng và to sẽ khiến chiếc mũi như thấp đi, làm mất đi đường nét trên khuôn mặt.

cánh mũi rộng 1

Cánh mũi quá rộng làm mất đi sự cân đối trên khuôn mặt

Nếu như không muốn nâng cao sống mũi và để khắc phục khuyết điểm cánh mũi rộng, không cân đối bạn Ngọc Linh có thể tham khảo phương pháp cắt cánh mũi để thu gọn cánh mũi, giúp chiếc mũi cân đối hài hòa hơn với khuôn mặt. Chúng tôi cho rằng bạn Ngọc Linh nên đế n cơ sở thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp, bởi tùy thuộc vào từng trường hợp bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi khác nhau:

+ Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng, lỗ mũi rộng, bác sĩ tiến hành kỹ thuật cuộn cánh mũi. Bác sĩ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi sau đó cuộn một phần chân cánh mũi vào trong.

cánh mũi rộng 2

Thu gọn cánh mũi tùy vào từng trường hợp

+ Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng cứng, dày sẽ tiến hành kỹ thuật cắt cánh mũi. Dựa theo vết rạch ngay sát chân cánh mũi, bác sĩ cắt bỏ một phần cánh mũi theo tỉ lệ đã được xác định từ trước, giúp bạn có dáng mũi thon gọn nhanh chóng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi đẹp công nghệ nội soi có gì khác nhau?

Thu gọn cánh mũi là 1 tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn và không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến cơ thể và sức khỏe khách hàng. Thông thường quá trình thu gọn cánh mũi được tiến hành trong khoảng 30 – 45 phút trong khoang mũi. Đường rạch và chỉ khâu thẩm mỹ sẽ được dấu kín ở đường chân mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật.

cánh mũi rộng 3

Khách hàng thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Để cải thiện khuyết điểm cánh mũi quá rộng thu gọn cánh mũi chắc chắn là phương pháp làm đẹp tối ưu dành cho bạn. Hiện công nghệ thu gọn cánh mũi đang được ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nếu còn thắc  mắc về công nghệ thu gọn cánh mũi các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006467, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cánh mũi rộng, không cân đối phải làm sao? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN