Nâng mũi có phải làm lại không, sau bao lâu thì phải làm lại?

0 comment

Thưa bác sĩ, sống mũi em em thấp nên nhìn gò má của em cao hơn bình thường. Chính vì vậy, em đang tính đi nâng mũi để cải thiện đường nét khuôn mặt, nhưng không biết nâng mũi có phải làm lại không, nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Mai Phương, TP HCM).

TRẢ LỜI: 

Mai Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư hỏi đáp của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “nâng mũi có phải làm lại không, nâng mũi bao lâu thì phải làm lại” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi có phải làm lại không? Là lo lắng chung của rất nhiều người khi tìm đến dịch vụ nâng mũi, vì không ai muốn làm đi làm lại nhiều lần cả. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi với độ bền khác nhau như nâng mũi bằng sụn tự thân, sụn nhân tạo và nâng mũi bằng chất làm đầy.

1. Nâng mũi có phải làm lại không khi sử dụng sụn tự thân?

Nâng mũi có phải làm lại không?

Nâng mũi có phải làm lại không?

Trên thực tế, sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp nâng mũi này được lấy chủ yếu từ sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn,…dùng để cấy ghép vào khoang mũi, nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng. Do là sụn tự thân nên có độ tương thích cao, tránh được tình trạng viêm nhiễm, dị ứng chất liệu độn, giúp dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Và hiện đang có 3 phương pháp nâng mũi áp dụng sụn tự thân là nâng mũi S line 3D, 4D, Kangnam’s Perfect S line được ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam với thẻ bảo hành trọn đời về kết quả.

2. Dùng sụn nhân tạo nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Dùng sụn nhân tạo nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Dùng sụn nhân tạo nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Khác với sụn nhân tạo trước kia, ngày nay sụn sinh học định hình được cải tiến rất nhiều, và là loại sụn tốt nhất hiện nay giúp kết quả duy trì lâu dài. Tại BVTM Kangnam, sụn nhân tạo được sử dụng trong phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn với thẻ bảo hành 10 năm.

Sau một thời gian dài nâng mũi bằng sụn tự thân bạn có thể làm lại cho phù hợp với xu hướng thẩm mỹ, độ tuổi và gương mặt của mình để có dáng mũi hài hòa, cao đẹp tự nhiên. Bởi theo thời gian, gương mặt mỗi chúng ta đều có những biến đổi nhất định và những chuẩn mực về cái đẹp cũng dần thay đổi.

3. Dùng chất làm đầy nâng mũi có phải làm lại không? Sau bao lâu thì phải làm lại?

Nâng mũi bằng chất làm đầy bao lâu phải làm lại

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không đau đớn nên được nhiều người lựa chọn. Các bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, thẳng thanh tú.

Do chất làm đầy có thành phần là mô sinh học nên không gây hại cho cơ thể, có độ tương thích cao. Tuy nhiên, độ bền của phương pháp này không dài, nếu dùng chất làm đầy nâng mũi thì sau 1-3 năm là bạn phải đi làm lại để duy trì dáng mũi đẹp.

Nâng mũi có phải làm lại không sau bao lâu thì phải làm lại

Kiều Trang trước và sau khi nâng mũi tại BVTM Kangnam

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được nâng mũi có phải làm lại không  và nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại? Từ đó có quyết định đúng đắn khi lựa chọn phương pháp tối ưu nhất, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đẹp như ý. Liên hệ ngay qua số 19006467 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có phải làm lại không, sau bao lâu thì phải làm lại? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN