Có nên thu gọn cánh mũi không?

0 comment

Cánh mũi to bè không gọn gàng là một trong những nguyên nhân chính khiến chiếc mũi kém xinh, trở nên thấp đi, thiếu thanh thoát. Cánh mũi to cũng khiến khuôn mặt trở nên nặng nề hơn. Để có thể cải thiện khuyết điểm này nhiều chị em lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi để sở hữu chiếc mũi hài hòa, thon gọn hơn. Tuy nhiên, nhiều người thì vẫn còn hoài nghi, không biết có nên thu gọn cánh mũi không? Và dưới đây là những giải đáp chính xác nhất từ chuyên gia.

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Hiện nay phương pháp thu gọn cánh mũi, chỉnh sửa khuyết điểm của mũi để “tút tát” lại nhan sắc đã không còn xa lạ với các chị em. Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này đem lại thì vấn đề an toàn và những biến chứng sau phẫu thuật luôn là vấn đề khiến các chị em lo lắng, băn khoăn không biết có nên thu gọn cánh mũi không? Khi được hỏi về vấn đề này bác sĩ  Trần Huỳnh – chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chia sẻ:

Bác sĩ Huỳnh chia sẻ vấn đề có nên thu gọn cánh mũi không?

Phương pháp cắt cánh mũi là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ mũi khá đơn giản có thể chỉnh sửa được nhược điểm cánh mũi to bè, thiếu cân đối với sống mũi và và khuôn mặt. Và hơn nữa thu gọn cánh mũi là 1 tiểu phẫu khá đơn giản không ảnh hưởng đến cấu trúc sụn mũi phía trên và cũng không ảnh hưởng đến chức năng khứu giác của mũi.

Trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám xác định tình trạng mũi sau đó đo vẽ vùng cánh mũi cần thu gọn 1 cách chính xác nhất, hài hòa nhất với chiều dài của mũi các ngũ quan khác trên khuôn mặt. Tùy vào từng trường hợp và tình trạng cánh mũi mà bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi theo những phương pháp khác nhau:

  • Đối với trường hợp cánh mũi to bè nhưng cánh mũi mỏng: Bác sĩ sẽ cuộn cánh mũi vào phía trong theo 1 tỉ lệ đã được xác định từ trước
  • Đối với trường hợp cánh mũi to và dày: Sẽ thực hiện phương pháp cắt bớt 1 phần cánh mũi ở phía chân cánh mũi để thu gọn cánh mũi.

có nên thu gọn cánh mũi không 2

Thu gọn cánh mũi tùy vào từng trường hợp

>>> Xem thêm: Cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi đẹp công nghệ nội soi có gì khác nhau?

Vết rạch khi thu gọn cánh mũi nhỏ được dấu khéo léo ở chân cánh mũi do đó không để lại sẹo hơn nữa chỉ tác động vào vùng mô mềm, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn cho cơ thể, không gây nguy hiểm hay bất cứ ảnh hưởng nào cho khách hàng. Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thon gọn hơn, đạt chuẩn tỷ lệ cân đối với sống mũi và khuôn mặt.

Ngoài ra Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại chuyên nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ mũi có thể giúp bạn chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo nhất đạt chuẩn tỉ lệ

có nên thu gọn cánh mũi không 3

Khách hàng thu gọn cánh mũi và nâng mũi tại Kangnam

Để tìm hiểu thêm các công nghệ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006467 đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên thu gọn cánh mũi không? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN