Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không, có phá tướng mũi không?

0 comment

Thưa bác sĩ khuôn mặt em khá ưa nhìn tuy nhiên chiếc mũi hơi thấp với cánh mũi hơi to khiến em rất tự ti. Em không định nâng mũi vì mũi cũng không đến nỗi thấp lắm nhưng rất muốn thu gọn cánh mũi để khuôn mặt hài hòa, thanh thoát hơn. Tuy vậy em băn khoăn lắm không biết thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

Ngọc Anh (sđt: 01683078xxx)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Bạn Ngọc Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không như sau:

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Cánh mũi to dày khiến khuôn mặt thiếu cân đối

Chiếc mũi là trung tâm khuôn mặt quyết định vẻ đẹp khuôn mặt của bạn. Một chiếc mũi cao, cánh mũi thon gọn chắc chắn sẽ khiến  khuôn mặt của bạn trở nên thanh tú ưa nhìn “có nét” và xinh đẹp hơn. Chính vì vậy không chỉ riêng Ngọc Anh có rất nhiều người muốn thực hiện thu gọn cánh mũi quá to để khiến chiếc mũi thon gọn và hài hòa với tổng thế khuôn mặt.

Vấn đề thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không có để lại sẹo không cũng là vấn đề khiến nhiều chị em quan tâm do lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Dưới những đánh giá chuyên khoa và trải qua thực tế thực hiện thu gọn cánh mũi cho các khách hàng chúng tôi nhận thấy việc thu gọn cánh mũi chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng

thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không 2

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo xấu không lộ dấu vết thẩm mỹ

Khi thực hiện thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rạch nhỏ ở chân cánh mũi thu gọn cánh mũi với những trường hợp cánh mũi quá to hoặc qua dày để đạt tỉ lệ cân đối với sống mũi và khuôn mặt. Vết rạch nhỏ và không quâ sâu nên hạn chế xâm lấn tối đa không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh vùng mặt do đó không gây nguy hiểm cho khách hàng.

Vết khâu cánh mũi được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi và được dấu kín ở chân cánh mũi vì vậy sau khi hồi phục sẽ không để lại dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu cho khách hàng. Hơn nữa kỹ thuật thu gọn cánh mũi không can thiệp quá sâu vào cấu trúc mũi hay sụn mũi nói cách khác chỉ can thiệp vào vùng mô mềm do đó không gây ảnh  hưởng đến cấu trúc phần cứng thời gian hồi phục vì thế được rút ngắn và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Phản hồi từ khách hàng thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam

Bên cạnh kỹ thuật thu gọn cánh mũi thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng. Vì vậy Ngọc Anh nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín với công nghệ thu gọn cánh mũi hiện đại và các bác sĩ có trình độ cao nhé!

Nếu còn thắc mắc thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không hay những thắc mắc nào khác các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006467 đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không, có phá tướng mũi không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN